Theo tờ Straits Times, cựu bộ trưởng Malaysia đã tổ chức một đám cưới đặc biệt cho con trai, thu hút được sự chú ý từ cư dân mạng khắp nơi trên thế giới. Đám cưới này đã mời khoảng 10 nghìn quan khách, nhưng tất cả đều chỉ lái xe qua, vẫy chào rồi ra về.

Đây là thời điểm Malaysia vẫn còn đang trong thời gian phòng chống Covid-19, bởi vậy gia đình này đã nghĩ ra một tuyệt chiêu. Đó là đám cưới sẽ không có một bàn tiệc nào, cô dâu chú rể sẽ đứng trên một sân khấu rồi chờ quan khách lái xe qua và gửi lời chúc mừng. Tiếp đó, mỗi vị khách sẽ nhận một túi đồ ăn ở lối ra rồi về.

Ảnh chụp màn hình bài đăng trên Straits Times.

Với cách tổ chức độc đáo này, cô dâu chú rể có thể đón tiếp tới 10 nghìn khách chỉ trong có 3 tiếng đồng hồ (từ 11-14 giờ). Mọi người cùng vui mà vẫn không phải lo lắng về việc có khả năng nhiễm Covid-19 khi tới nơi đông người.

Đặc biệt là đám cưới còn có các màn biểu diễn của nghệ sĩ được chiếu qua màn hình lớn cạnh sân khấu để mọi người cùng thưởng thức.

Chú rể Tengku Muhammed Hafiz Tengku Adnan cho biết cha mình muốn đám cưới được tổ chức đúng ngày, ở Putrajaya – nơi anh sinh ra và lớn lên, bởi vậy ông đã nghĩ ra ý tưởng này. Sau khi đám cưới kết thúc, chú rể cũng gửi lời cảm ơn tới quan khách vì đã tham dự lễ cưới lạ lẫm này của mình.

Tin tức về đám cưới nói trên đã thu hút được nhiều sự quan tâm của truyền thông, không chỉ của Malaysia mà còn của truyền thông quốc tế. Cư dân mạng Việt Nam tỏ ra khá bất ngờ và thích thú với đám cưới này. Họ đã để lại nhiều bình luận tán thưởng ý tưởng độc đáo giúp đám cưới có thể là ngày vui trọn vẹn, không phải lo lắng với nguy cơ dịch lây lan này.

Video xem thêm: 7 kỳ quan thế giới là gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||01c17c2dd__

Ad will display in 09 seconds

Có thể bạn quan tâm: