Cụ ông Ray Weser là một cựu chiến binh 101 tuổi. Từ khi còn rất trẻ, ông đã dành tình yêu thủy chung của mình cho xe máy Harley. Và bây giờ, cho dù tóc đã trắng xóa và không thể đi xe máy được nữa, nhưng lòng hâm mộ cuồng nhiệt của ông vẫn chưa bao giờ giảm sút.

▼Tháng 12 năm nay, ông Ray sẽ tròn 102 tuổi. Ông đã từng dũng cảm hiến thân để chiến đấu bảo vệ quê hương. Sau khi xuất ngũ, ông muốn thực hiện giấc mơ của mình khi còn trẻ, đó là làm việc ở công ty xe máy Harley Davidson trong suốt 24 năm.

50 hiep si harley 1

▼Nhưng thời gian hạnh phúc trôi qua rất nhanh, tuổi thọ của ông Ray cũng tăng theo thời gian, và thân thể thì càng ngày già yếu. Giờ đây ông đã thỏa mãn với tuổi thọ của mình, nhưng ông vẫn còn một nguyện vọng nữa chưa được hoàn thành.

50 hiep si harley 2

▼Mong ước của ông Ray là được ngồi trên chiếc xe Harley mà ông yêu thích nhất, chạy một vòng xung quanh cộng đồng nơi ông đã sinh sống nửa đời người, và hưởng thụ một chút gió mát thổi nhẹ trên gương mặt khoan thai. Và điều tuyệt vời nhất là, tâm nguyện của ông Ray cuối cùng cũng được thực hiện.

50 hiep si harley 3

▼Bạn bè và người thân của ông đã liên hệ với Hội Cựu chiến binh và công ty Harley. Họ bí mật thực hiện một kế hoạch để ông Ray cưỡi trên chiếc xe máy Harley một lần nữa; một “hiệp sĩ” sẽ chở ông ngồi phía sau và hóng mát trên chiếc xe như đã mơ ước.

50 hiep si harley 4

▼Hơn nữa, 50 hiệp sĩ Harley cùng đến chúc ông Ray những lời tốt lành để thể hiện sự kính trọng của mình. Đó thật sự là một cảnh náo nhiệt hết sức cảm động:

https://youtu.be/lFTmVwPDidI

Tình yêu của mọi người đã để lại niềm cảm động dâng trào trong lòng ông, thật một hạnh phúc ngọt ngào không gì sánh bằng!

Huy Hoàng

Xem thêm: