Dường như người già thường thích ôn lại kỷ niệm xưa. Nhìn những món đồ lưu niệm, cuốn album ảnh, những ký ức về một quãng đời, cả niềm vui nỗi buồn lại ùa về. 

Một cư dân mạng Nhật Bản có tên R1A(@922_riaru) đã đăng tải hình ảnh chiếc áo Polo bố cô mặc suốt 18 năm nay. Chiếc áo phông màu xanh này đã rất cũ rồi, nhưng bố cô vẫn nhất định không chịu rời xa nó.

Bởi cho rằng ông đã già, ngại đi mua quần áo nên cô đã nhiều lần định tặng ông chiếc áo mới. Tuy vậy, bố cô nói không cần và ông vẫn “trung thành” với chiếc áo xanh đã bạc màu. Nhiều lần cô đưa ông ra ngoài ăn, ông đều thích mặc chiếc áo giản dị này.

Cuối cùng, một lần xem lại album ảnh cũ của bố mẹ, cô mới biết chiếc áo này là áo đôi mà bố mẹ cô mặc khi đi tuần trăng mật ở Ý từ hồi mới cưới. Thảo nào ông quý nó như vậy, cô cảm thấy thật ấm áp trong lòng.

Mẹ cô đã mất cách đây 18 năm, nhưng bố cô vẫn giữ chiếc áo kỷ niệm đó và không muốn bỏ đi. Ông muốn nhìn thấy nó để nhớ tới người vợ quá cố của mình. Cô cảm động rớt nước mắt, nghĩ rằng bố mình là người đàn ông tuyệt nhất thế gian này.

Hình ảnh sau khi đăng lên đã nhận được hơn 300.000 lượt thích và 80.000 lượt chia sẻ. Mọi người đều thấy rất cảm động trước câu chuyện của bố cô.

Bạn đã từng gặp trường hợp tương tự như thế chưa? Nhiều khi không phải vì thiếu tiền, nhưng có người vẫn muốn dùng lại đồ cũ vì nó gắn chặt với những kỷ niệm sâu đậm của họ. Như người bố của cô bạn này, mặc dù không nói ra thành lời, nhưng tình yêu ông dành cho vợ mình vẫn luôn đi cùng năm tháng.

Nguồn: Twitter

videoinfo__video3.dkn.tv||a6949e53b__

Ad will display in 09 seconds