Cô biết rõ chỉ có mình mới có thể cứu bản thân!

Rất nhiều người đã từng bị bắt nạt, nhưng cô gái Lizzie Velasquez ở Texas, Mỹ chắc chắn là một trong những trường hợp tồi tệ nhất. Cô mới sinh ra đã mắc chứng bệnh già sớm hiếm thấy (Neonatal Progeroid Syndrome), bề ngoài nhìn so với tuổi thì già hơn rất nhiều.

Lúc 17 tuổi, có người đăng lên mạng video của cô, gọi cô là “phụ nữ xấu nhất thế giới”, hàng vạn người nhắn lại yêu cầu cô tự sát. Đó là khoảng thời gian hắc ám trong cuộc đời, nhưng cách cô đáp lại khiến những kẻ bắt nạt không thể ngờ rằng cô gái ấy mạnh mẽ đến vậy.

Lizzie mắc một căn bệnh hiếm gặp, thân thể không có cách nào lưu trữ chất béo, cách 15 phút là phải ăn uống, chỉ nặng có 30 kg.

co gai xau xi nhat the gioi 1

Mắt phải của cô là màu xanh da trời, đã mù, mắt trái là màu rám nắng.

co gai xau xi nhat the gioi 3

Bởi vì bề ngoài của mình, cô bị rất nhiều người bắt nạt, nhưng những kẻ bắt nạt trên mạng hăm dọa làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

co gai xau xi nhat the gioi 4

Cuộc sống của Lizzie nhiều năm chìm trong bóng tối. Cách đây không lâu, cô thực hiện một bộ phim phóng sự, kể lại cuộc sống của mình.

co gai xau xi nhat the gioi 5

Bộ phim kể lại quá khứ của cô, nhưng Lizzie hy vọng mọi người qua đó có thể chứng kiến bóng dáng người bị kẻ khác bắt nạt.

Cô kêu gọi những người bị bắt nạt nhất định phải mạnh mẽ!

Lizzie hy vọng sẽ mang thông điệp đến cho người bị bắt nạt rằng họ không cô độc, trên thế giới còn có rất nhiều người như họ, đang chiến đấu với những kẻ bắt nạt. Thế giới có mặt tối, cũng có mặt sáng, cô đã tìm được ánh sáng, hy vọng có thêm nhiều người ở trong bóng tối cũng có thể tìm được.

Huy Hoàng

Xem thêm: