Cô gái gửi tin nhắn đến số điện thoại của “người cha” quá cố mỗi ngày trong suốt 4 năm qua. Gần đây, cô đã rất bất ngờ khi nhận được tin nhắn trả lời. 

Trong suốt 4 năm qua, để chống lại nỗi đau thương vì phải mất đi người mình yêu quý, cô gái Chastity Patterson, 23 tuổi đã ngày ngày gửi tin nhắn đến số điện thoại của Jason Ligons, người cha nuôi luôn quan tâm đến cô trong nhiều năm. 

Vào ngày thứ Năm vừa qua, cô gửi tin nhắn trước hôm kỷ niệm ngày mất của cha mình với nội dung:

“Cha à, con đây. Ngày mai sẽ lại là một ngày khó khăn rồi!”.

Sau đó, cô gửi một đoạn tin nhắn dài nhắc đến những kỷ niệm khi ông qua đời và “khoe” với ông về đến những thành tích đáng tự hào của mình như đỗ đại học và chiến thắng căn bệnh ung thư.

 

Thật bất ngờ, cô nhận được tin nhắn hồi đáp. 

Thì ra, số điện thoại đó đã bị thu hồi và cấp cho người đàn ông tên Brad suốt 4 năm qua. Ông cũng đã nhận và đọc được tất cả tin nhắn Chastity gửi cho cha cô. 

Chastity chia sẻ khi nhận được tin nhắn trả lời, cô đã vô cùng “sốc và cảm động”. 

Brad cũng mất con gái vào năm 2014 sau một vụ tai nạn. Ông nói mỗi ngày đọc tin nhắn của Chastity đã an ủi và “giúp ông sống đến ngày hôm nay”. 

Nội dung tin nhắn của Brad: 

“Chào cháu gái, chú không phải cha của cháu nhưng chú đã nhận được tin nhắn của cháu suốt 4 năm qua. 

Mỗi ngày chú đều chờ đợi tin của cháu vào sáng sớm và buổi tối chờ cháu kể những chuyện đã xảy ra suốt cả ngày. 

Tên chú là Brad và năm 2014, chú mất con gái trong một vụ tai nạn, những tin nhắn của cháu đã giúp chú sống sót đến bây giờ. Khi cháu nhắn tin cho chú, chú tin tưởng rằng đó cũng là thông điệp từ Chúa. 

Chú rất buồn vì cháu mất đi người gần gũi với mình, nhưng chú đã lắng nghe cháu suốt những năm qua, thấy cháu trưởng thành và trải qua mọi chuyện. Chú hiểu câu chuyện của cháu hơn bất kỳ ai khác.

Chú đã luôn muốn nhắn tin cho cháu nhưng không muốn cháu tổn thương. Cháu là người phụ nữ phi thường, chú ước nếu con gái còn sống sẽ trở thành người như cháu.

Cảm ơn vì cháu đã luôn kể chuyện với chú mỗi ngày, cháu khiến chú cảm nhận Thượng Đế vẫn luôn hiện hữu và để tuột mất con gái không phải lỗi của chú”.

Brad kết thúc bằng câu nói “Chú tự hào về cháu”.

Chastity sau đó chia sẻ tin nhắn trên Facebook, cô nói đây có lẽ là dấu hiệu cho thấy cha nuôi đã được yên lòng nơi chín suối. 

Theo Mirror

Video xem thêm: Bông sen nhỏ đã giúp tôi cải tử hoàn sinh

videoinfo__video3.dkn.tv||503dac1b9__

Ad will display in 09 seconds

Có thể bạn quan tâm: