Trong quá trình yêu đương, các cặp đôi thường cùng nhau đi tìm kiếm những món ăn ngon, đi vui chơi giải trí, và trong quá trình này sẽ khiến các cô gái dễ bị béo phì. Các cô gái đặt cho sự béo phì này cái tên là “Hạnh phúc béo mập”.

Cô gái Chiara Schober, 19 tuổi, đến từ đất nước Liechtenstein đã được cứu mạng nhờ vào sự “Hạnh phúc béo mập” này. Trước khi yêu đương, cô chỉ nặng 22kg, hiện tại thân thể cô đã hội tụ đầy đủ sức sống của tuổi thanh xuân.

Từ khi là một thiếu niên, Chiara bắt đầu bị chứng đau bụng và buồn chán. Cô không có cảm giác đói bụng và thèm ăn thứ gì đó, nếu phải ăn, bộ dạng cô vô vùng tội nghiệp. Sau đó, càng ngày cô càng ăn ít hơn và trọng lượng cơ thể bị giảm mạnh.

Chiara Schober 2 Chiara Schober 3 Chiara Schober 4

Từ sau sự kiện bà ngoại yêu quý của Chiara qua đời, cô đau buồn khôn nguôi khiến cho sức khỏe bản thân nhanh chóng xấu đi. Hầu như mỗi ngày cô ăn một trái đào với lượng calo thấp 39 kcal và trọng lượng cơ thể nặng có 22kg.

Bác sĩ cho rằng Chiara bị mắc chứng biếng ăn, vì thế cô phải nhập viện. Nhưng ở trong bệnh viện 9 tháng, tình hình của cô vẫn không được cải thiện. Bác sĩ đã bày tỏ sự thất vọng nói rằng nếu Chiara vẫn cứ tiếp tục trong tình trạng này, tính mạng cô sẽ bị đe dọa.

May mắn thay một năm trước đây, Chiara đã gặp bạn người trai 17 tuổi tên là Jason. Thời kỳ mới bắt đầu yêu, Chiara từ chối ăn cái gì, Jason lại nhẹ nhàng thuyết phục. Anh chàng Jason thường xuyên đưa cô đi tìm kiếm thức ăn ngon, mua cho cô món điểm tâm đồ ngọt để ăn vặt. Anh luôn phân tích trái phải của chứng kén ăn khiến thân thể gầy yếu và làm người khác thương tâm.

Chiara Schober 5

Dần dần, Chiara không còn khó chấp nhận đối với các món ăn khác nhau nữa. Cùng với sự yêu thương của người thân và bạn bè, cân nặng của cô đã tăng lên và đạt 37.8kg.

Chiara Schober 6

Bây giờ thân hình của cô đã trở lại bình thường như những cô gái 19 tuổi khác. Trước kia cô toàn ăn ăn trái cây và rau quả, ăn những thực phẩm khác khiến cô cảm thấy rất khủng khiếp. Nhưng giờ Chiara nhận được sự khích lệ của bạn trai, cô bắt đầu thử với món bánh pizza, kem… Nếu không có Jason, Chiara có thể không còn sống đến hôm nay.

Chiara Schober 7 Chiara Schober 8 Chiara Schober 9

Jason gặp Chiara trong lúc thân thể cô đang trong tình trạng tồi tệ nhất do chứng bệnh biếng ăn gây ra trong suốt 4 năm. Sự kỳ diệu của tình yêu đã đem lại cho Chiara hơi thở cuộc sống và giúp cô trở thành người khỏe mạnh, có thể hưởng thụ cuộc sống sinh hoạt và cảm thụ những điều tốt đẹp của thế giới. So với sức khỏe thân thể thì cơ thể béo mập không còn quan trọng nữa. Vì vậy, một mực truy cầu cơ thể gầy mảnh sẽ rất nguy hiểm.

San San

Xem thêm: