Vào 2 tháng trước, cô gái này nặng 120kg, nhưng trong một lần tỏ tình bị thất bại, cô đã quyết tâm giảm béo, và mục tiêu của cô là giảm 50kg.

Sau khi cô gái về nhà đã quyết định nghỉ việc một thời gian để chuyên tâm giảm béo. Cô đã không ngừng giảm lượng thức ăn vào cơ thể, chạy bộ, tập yoga… Tuy nhiên thứ mà khiến cô giảm béo được lại chính là gừng. Hiện nay gừng là phương pháp giảm béo được các chị em phụ nữ sử dụng nhiều nhất. Rất may là cuối cùng cô cũng biết đến phương pháp này để thực hiện thành công mục tiêu của mình đặt ra.

giam can hoan hao 2

Dưới đây là cách chế biến phương thuốc giảm béo tuyệt vời này.

1. Lấy gừng tươi rửa sạch, cạo bỏ lớp vỏ, và cắt thành lát mỏng.

giam can hoan hao 3

2. Lấy quả chanh loại bỏ phần vỏ và cũng cắt thành từng miếng nhỏ.

giam can hoan hao 4

3. Lấy đường, gừng và chanh xếp chồng lên nhau theo từng tầng. Tốt nhất là xếp tầng dưới cùng là đường, và tầng trên cùng cũng là đường.

giam can hoan hao 5

4. Ngày hôm sau chúng ta sẽ thấy dung dịch của đường, chanh và gừng. Đường ở dưới đáy có thể chưa tan hết, chúng ta có thể đảo lên, mỗi ngày đảo khoảng 2 lần.

giam can hoan hao 5

giam can hoan hao 6

giam can hoan hao 7

5. Khoảng 2 tuần sau, ở trên sẽ có nhiều bọt, khi lắc động thì chanh và gừng sẽ từ từ nổi lên bề mặt, như vậy là đã thành công.

giam can hoan hao 8

giam can hoan hao 9

6. Cuối cùng vớt bã gừng và chanh ra, chỉ để lại dung dịch.

giam can hoan hao 10

7. Cho dung dịch này vào trong chai thủy tinh, đậy nắp kín và bảo quản trong tủ lạnh.

giam can hoan hao 11

Cách sử dụng: Thông thường mỗi lần uống 50ml, có thể cho thêm mật ong và nước ấm, bạn sẽ cảm thấy đây là một thức uống khá thú vị với vị chua chua ngọt ngọt. Nhưng không nên uống vào buổi tối, bạn sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Phương pháp giảm béo này rất hiệu quả, khi uống vào bạn sẽ thấy toàn thân ẩm lên, giống như thể các chất béo đang được thiêu đốt trong cơ thể. Nếu như uống thường xuyên trong thời gian dài, bạn sẽ thấy làn da cũng được cải thiện, các vết do trứng cá để lại cũng giảm đi đáng kể.

Thiên Minh

Xem thêm: