Những tưởng mình sẽ không được hạnh phúc trọn vẹn với vết sẹo bỏng, cô gái dưới đây đã nhận được một niềm vui còn hơn cả mong đợi từ người chủ tiệm váy cưới.

Chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời mình là việc đã được chờ đợi từ rất lâu đối với các cô gái. Nhưng đây cũng có thể là khoảng thời gian rất áp lực đối với người con gái khi sắp được trở thành cô dâu xinh đẹp và bước vào cuộc sống hôn nhân, có rất nhiều điều phải chuẩn bị cho lễ cưới.

Một trong những điều quan trọng cho ngày cưới, điều mà tất cả các cô dâu đều trông đợi – chính là có được một chiếc váy cưới thật lộng lẫy và duyên dáng. Thậm chí nếu như nó không đúng như sở thích của mình, thì cô dâu vẫn sẽ muốn trông mình đẹp hơn và cảm thấy tự tin hơn trong ngày đặc biệt này.

Cũng như các cô dâu khác, Aniwa Graham cũng tìm kiếm một chiếc váy cưới hoàn hảo nhất cho mình, nhưng cô thực sự ngượng ngùng về vết tích của vết bỏng đã ở trên cánh tay của cô hàng bao nhiêu năm qua. Khi Aniwa còn là một đứa trẻ, cô bị bỏng nước sôi nặng và đã lưu lại vết bỏng trên tay từ sau đó.

Sau một vài ngày, Aniwa đã tìm được một chiếc váy ưng ý, nhưng lại không thể mua vì mức giá của nó hoàn toàn vượt khỏi khả năng chi trả của cô. Cô đã rất buồn, vì vết bỏng trên tay vốn đã đang khiến cô mặc cảm, mà chiếc váy cưới mà cô tin rằng sẽ phù hợp với cô thì lại không đủ tiền để mua.

Nhưng may mắn thay cho Aniwa, cô nghe tin rằng một chủ cửa hàng váy cưới tại Úc có tên là Aubrey Rose đang dành tặng những chiếc váy cưới cho những cô dâu có hoàn cảnh khó khăn và không có khả năng chi trả.

Aniwa đã đến đứng xếp hàng cùng rất nhiều cô dâu khác để đợi được tặng váy. Khi chủ cửa hàng vừa nhìn thấy Aniwa, ông đã tặng cho cô đúng chiếc váy mà cô mong muốn, thậm chí nó còn không phải là chiếc váy nằm trong số những chiếc được đem tặng, mà là một chiếc váy thực sự có giá trị đang được bày ngay trong cửa hàng. Aniwa đã vô cùng xúc động và hạnh phúc, giờ thì cô đã có thể trở thành một cô dâu xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

Mỗi lần chúng ta cho đi, cũng là một lần được nhận lại. Niềm vui và sự sẻ chia trong cuộc đời, cùng những giá trị tinh thần luôn là những điều mà con người cần theo đuổi để ngày càng trở nên hạnh phúc tự trong tâm. Những điều ông chủ cửa hàng này đã làm, không chỉ với cô, mà còn với cả những cô dâu khác, quả thật là một món quà mang giá trị tinh thần lớn lao và đầy ý nghĩa.

Xem video câu chuyện Aniwa ở đây

Quỳnh Anh

Xem thêm: