Trước đây chúng ta đã từng biết đến  và từng xúc động trước tình bạn sâu đậm đến chết giữa khỉ và ngỗng. Hoặc như tình bạn hiếm hoi đầy ấm áp giữa chó và chim cú. Lần này là câu chuyện về cô bò bị mù Baby và bạn thân heo Lulu. Lulu đã trở thành đôi mắt cho cô bò Baby kể từ khi 2 con vật trở thành bạn thân thiết của nhau.

co-bo-mu-1

Lulu và Baby gặp nhau lần đầu tiên cách đây 8 năm khi Lulu đến khu bảo tồn Don’t Forget Us Pets Us (DFUPU), một tổ chức cứu trợ động vật ở Dartmouth, Massachusetts (Mỹ).

co-bo-mu-2

Lúc đó, Lulu chỉ là một cô lợn con. Người chủ của cô đã bị thương nên ông quyết định thả Lulu, và tổ chức DFUPU đã giải cứu Lulu và đưa về khu bảo tồn.

co-bo-mu-3

Ở khu bảo tồn, Lulu gặp Baby và từ đó chúng trở thành đôi bạn thân thiết của nhau. Trong 8 năm qua, Lulu đã trở thành đôi mắt cho Baby và dắt cô bò Baby đi quanh khu bảo tồn. Lúc nào chúng cũng gắn bó với nhau như hình với bóng.

co-bo-mu-4

Nhưng buồn thay, mỗi câu chuyện đều phải có hồi kết. Lulu đã qua đời cách đây không lâu. Baby trở nên quẫn trí. Nó bỏ ăn, khóc suốt và liên tục đi thành vòng tròn.

co-bo-mu-5

Tưởng chừng như không gì có thể bù đắp lại nỗi đau mất mát người bạn thân thiết nhất của nó. Và cũng không ai biết được Baby sẽ còn đau khổ cho đến khi nào. Nhưng sau đó một điều kì diệu khác đã đến. Một cô bê con từng may mắn thoát khỏi lò mổ nhiều lần đã được đưa khu bảo tồn.

co-bo-mu-6

Khi mới đến, bê con được đưa đến một chuồng riêng, nhưng nó đã nhanh chóng nhảy qua cái hàng rào cao 2 m để đến bên Baby. Dường như Lulu đã gửi cô bê con này đến cho người bạn tri kỷ của nó, Baby.

co-bo-mu-7

Bây giờ, cô bê con mới đến đã thế chỗ cho Lulu và cuối cùng Baby đã có thể tìm thấy hạnh phúc một lần nữa!

Theo Hero Viral
Liên Hoa