Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay cảnh cô gặp được ca sĩ Kim Ngân trên đường. Cô quyết định năn nỉ Kim Ngân lên xe để đưa đi cắt tóc, gội đầu vì thấy mớ tóc trên đầu Kim Ngân quá bẩn và rối.

Danh hài chia sẻ, trên đường đi mua bánh mỳ, cô vô tình gặp được ca sĩ Kim Ngân, hiện là một người vô gia cư trên đất Mỹ. Cô nói khi gặp được Kim Ngân, tôi “liền ra hỏi han vài câu, rủ được chị ấy đi sắm đồ, gội đầu. Tôi phải năn nỉ mãi chị ấy mới chịu lên xe tôi đấy, không dễ đâu”.

Thúy Nga cũng chia sẻ đã từng năn nỉ đưa Kim Ngân đi gội đầu cắt tóc nhưng không được. Hôm nay, Kim Ngân mới đồng ý.

Nữ danh hài nói mình muốn đưa Kim Ngân đi gội đầu, sắm quần áo mới để mặc.

“Chị Kim Ngân đẹp quá mà để như vậy uổng lắm, tôi tiếc cho chị ấy vô cùng. Tôi thương chị Kim Ngân lắm. Mai mốt chị Kim Ngân mà có thích tắm gội gì, tôi sẽ đưa chị ấy về nhà và tắm gội cho chị. Trên xe của tôi có nhiều đồ đẹp lắm nhưng tôi vẫn quyết định sẽ dắt chị Kim Ngân đi mua đồ mới”, Thúy Nga nói.

Lúc gội đầu xong, Thúy Nga có mời Kim Ngân vào nhà, nhưng cô từ chối rất khéo. Kim Ngân nói:

“Khi nào quen thân thì mới bước vô nhà”.

Câu nói này của Kim Ngân khiến Thúy Nga bất ngờ thốt lên: “Trời ơi, chị Kim Ngân nói chuyện dễ thương quá. Nhưng thôi, đối với tôi thì chị Kim Ngân cũng là đàn chị trong nghề nên tôi muốn giúp cho Kim Ngân”.

Báo Zing thông tin, ca sĩ Kim Ngân (sinh năm 1963) là ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại trong giai đoạn đầu thập niên 1980. Bà có vẻ ngoài xinh đẹp, giọng hát khỏe.

Ở thời đỉnh cao, ca sĩ Kim Ngân nhận cát-xê cao ngất ngưởng trong mỗi chương trình ca nhạc. Bà mở một phòng trà mang tên mình tại xứ cờ hoa.

Kim Ngân của quá khứ (ảnh chụp màn hình trên báo Tiền Phong).

Bà từng có một gia đình hạnh phúc với hai con gái. Thời gian sau đó, nữ ca sĩ sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả, thường xuyên đi trễ giờ, không đúng lịch hẹn.

Dần dần, sự nghiệp xuống dốc, tên tuổi của bà không còn được yêu thích như xưa. Năm 30 tuổi, Kim Ngân ly hôn và phải nhường quyền nuôi con cho chồng.

Sau những cú sốc về công việc, hôn nhân, sức khỏe của nữ ca sĩ không tốt, thần kinh thiếu ổn định. Ở tuổi 58, bà đi lang thang, ăn xin ở khắp các đường phố tại Mỹ.

Thanh Hà (tổng hợp)

Từ Khóa: