Đám cưới của cặp đôi người Mỹ Kelly Camphell và Cody không chỉ lãng mạn, ngọt ngào mà còn rất ấn tượng bởi một tình huống bất ngờ, khiến cô dâu Kelly càng thêm tự hào về người bạn đời của mình.

Chú rể Cody là một nhân viên phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Trong ngày tổ chức hôn lễ tại một câu lạc bộ ở California, Hoa Kỳ, một người bạn thân đứng lên sân khấu chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ, anh đã rất xúc động nói với Cody: “Nếu một ngày, tôi cần đến sự giúp đỡ của đội phòng cháy chữa cháy, tôi mong rằng anh sẽ là người đến cứu tôi hoặc là một người khác nhưng tốt như anh”.

Ảnh: NBC Losangeles.

Mọi người đều hưởng ứng lời chúc phúc bằng một tràng pháo tay giòn giã làm không khí hội trường càng trở nên ấm áp và vui vẻ. Bất ngờ, từ đâu đó vang lên tiếng kêu thất thanh: “Cứu, ai cứu bà ấy với!”, tiếng kêu phát ra đúng lúc như muốn kiểm chứng lời nói của người bạn với chú rể về một anh lính phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp vậy.

Thì ra lúc đó có một người phụ nữ hơn 60 tuổi không may bị hóc thức ăn, Cody sau khi nghe tiếng kêu cứu quay sang nhìn thì thấy người phụ nữ này mặt đã biến sắc, tay ôm chặt cổ họng, toàn thân đổ xuống sàn nhà, mọi người nhìn thấy cảnh này đều rất sợ hãi.

Trong giây phút sinh tử đó, Cody đã phản ứng rất nhanh, anh lập tức chạy đến bên cạnh người phụ nữ, bằng những biện pháp sơ cứu đã được học, anh áp dụng ngay kỹ thuật xử lý tình huống hóc dị vật Heimlich, sau một hồi cố gắng, cuối cùng đã đẩy được miếng thịt bò mắc trong họng của người phụ nữ ra ngoài, cứu được bà khỏi nguy hiểm.

Người phụ nữ mặc dù tinh thần khá hoảng loạn nhưng sức khỏe cơ bản không bị ảnh hưởng, chỉ cần nghỉ ngơi một chút là bà có thể hồi phục. Được tận mắt chứng kiến cảnh người chồng của mình cứu sống được người khác, Kelly cảm thấy vô cùng cảm động và tự hào.

Cô xúc động nói với chồng: “Anh đã cứu mạng một người ngay trong đám cưới của chúng mình. Đối với em, điều này rất đặc biệt, cả đời em sẽ không quên khoảnh khắc đẹp đẽ này”. 

Sự việc diễn ra trong hôn lễ với anh Cody chỉ là một hành động thường tình trong nghề phòng cháy chữa cháy, nhưng với cô dâu và các vị khách đến tham dự buổi lễ, đây chắc chắn là một kỷ niệm đầy ấn tượng về chú rể tốt bụng và tài giỏi!

Quỳnh Chi

Video xem thêm: Những người trí thức của xã hội phương tây nói gì về lợi ích tốt đẹp của Pháp Luân Công

videoinfo__video3.dkn.tv||ef96b2930__

Ad will display in 09 seconds