Dường như hội người yêu cũ đã buông bỏ cảm xúc mặn nồng từng có với chú rể để hòa vào không khí vui tươi của đám cưới.

Chuyện các cô nàng, anh chàng được mời đi dự đám cưới người yêu cũ hẳn không còn lạ gì với dân mạng. Tuy nhiên, trường hợp cả 7 cô gái đi ăn cưới người yêu cũ như trường hợp dưới đây thì đúng là “có một không hai”.

Saostar dẫn thông tin từ trang Stheadline, trong bữa tiệc sau đám cưới, chú rể đã chuẩn bị hẳn một “mâm” cho 7 người bạn gái cũ của anh ta. Trên bàn còn có biển ghi rõ “Bàn của bạn gái cũ”. 7 cô bạn gái cũ cũng rất vui vẻ ăn diện xinh đẹp đến dự đám cưới và còn thi nhau chụp ảnh check-in với chiếc bàn đặc biệt. Có vẻ như kể cả sau khi mối quan hệ tan vỡ, chú rể cùng cả 7 cô gái này đều có thể trở thành những người bạn tốt.

Đặc biệt, trên bàn tiệc còn có tấm biển ghi rõ “Bàn của bạn gái cũ”. Không những thế, 7 cô gái còn check-in với tờ giấy ‘Bàn bạn gái cũ’ mà chú rể dành riêng cho mình.

Hình ảnh vui tươi của các cô người yêu cũ trong đám cưới. (Ảnh: Báo Đất Việt)

Phụ Nữ Today thông tin, cả 7 cô gái này đều cảm thấy vui mừng cho hôn lễ của chú rể. Bức ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng tranh luận rất sôi nổi. Thậm chí, nhiều người còn tò mò không biết chú rể có thông báo với cô dâu về chuyện này hay không?

“Chú rể ăn ‘gan hùm’ thật rồi, nếu một trong số người yêu cũ gây náo loạn thì tiệc cưới bị hủy là điều đương nhiên.”

“Chú rể cao tay thật đấy, sao có thể thuyết phục cô dâu được nhỉ?”, một số dân mạng bày tỏ.

“Các cô gái nhất định đã buông bỏ tình cảm xưa với chú rể, giờ đây họ xem nhau là bạn nên mới có chuyện đến dự tiệc cưới của người ta”

Trước đó, ở mạng xã hội Trung Quốc cũng đã từng rầm rộ chuyện một đám cưới toàn người yêu cũ đến dự ngồi chung một mâm có biển như câu chuyện này. Hơn nữa, hội các chàng trai là người yêu cũ còn đội mũ đồng phục màu xanh khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra…

Hội người yêu cũ dự cưới đội hẳn mũ đồng phục màu xanh. (Ảnh: VietNamNet)

Video xem thêm: Người đàn ông cười phá lên khi bất ngờ thấy một người giống hệt anh tại đám cưới

videoinfo__video3.dkn.tv||4b920210e__

Ad will display in 09 seconds