Nero, chú chó trung thành của Stuart Hutchison đã chết sau khi anh vừa qua đời được 15 phút.

Một con chó trung thành đã chết trong vòng vài phút sau khi người chủ của mình thua trận chiến kéo dài và khó khăn với căn bệnh ung thư não.

Stuart Hutchison (25 tuổi) đến từ Alloa (Scotland) được chẩn đoán mắc bệnh ung thư não vào năm 2011. Trước đó, bác sĩ đã chẩn đoán nhầm rằng Hutchison chỉ bị nhiễm trùng tai sau khi thấy anh gặp phải những triệu chứng như chóng mặt và đau đầu. Hutchison đã trải qua một trận chiến gian nan và khó khăn với căn bệnh ung thư não kéo dài suốt 8 năm. Cuối cùng, đầu tháng 8 vừa qua, anh đã qua đời trong vòng tay của người vợ yêu thương và gia đình của mình.

Nero là chú chó trung thành nhất của Hutchison (Ảnh: Daily Mirror)

Mẹ của anh, bà Fiona Conaghan kể lại: Nero, chú chó Pháp trung thành của con trai bà đã chết chỉ vài phút sau đó. 

Chú chó Nero đã tận mắt chứng kiến chủ nhân trải qua những đợt hóa trị, xạ trị và phẫu thuật đầy khó khăn trong suốt 2 năm cuối đời, kể từ khi chú được gia đình Hutchison nhận nuôi. Điều đáng buồn là căn bệnh ung thư không bao giờ thuyên giảm và cuối cùng đã lan đến tứ chi và xâm nhập vào xương. Hutchison đã trải qua những ngày cuối cùng tại nhà riêng và qua đời vào lúc 1:15 tối ngày 11 tháng 8. Nero chết ngay sau đó chỉ khoảng 15 phút.

Nero luôn ở bên cạnh Hutchison và chưa bao giờ rời xa anh. (Ảnh: Daily Mirror)
Nero luôn ở bên cạnh Hutchison và chưa bao giờ rời xa anh. (Ảnh: Daily Mirror)

Stuart Hutchison có ba con chó, nhưng Nero là chú chó trung thành nhất. Nero luôn ở bên cạnh Hutchison và chưa bao giờ rời xa anh. 

Sau cái chết của Hutchison, mọi người trong gia đình anh bỗng phát hiện triệu chứng bất thường của Nero. Họ đã nhanh chóng đưa chú chó đến bác sĩ thú y cấp cứu, nhưng không kịp. Nero đã ra đi cùng với người chủ của mình. 

Bạn đang đọc bài viết: “Chủ nhân qua đời vì ung thư não, 15 phút sau chú chó trung thành của anh cũng ra đi” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected]. Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||bc9efd53d__