Do sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và nóng lên của Trái Đất, các khu vực trên thế giới xuất hiện nhiều hiện tượng khí hậu bất thường. Gần đây, tại Louisiana, Mỹ, xuất hiện mưa lớn không dứt, làm 13 người chết, hơn 40 hộ dân bị ngập lụt, nước ngập không chỉ làm hại đến con người, mà còn gây hại cho nhiều động vật hoang dã.

Chú hươu này là một điển hình, chú may mắn được cứu thoát trong khi đang bất lực chống đỡ với dòng nước lũ. Nhìn thấy chú được chữa trị nhanh chóng khiến ai nấy đều cảm động.

Sau khi được cứu, mọi người quấn cho chú một chiếc khăn ấm, tinh thần chú sảng khoái lên trông thấy, tràn đầy cảm giác an toàn, khiến mọi người cảm thấy rất xúc động và ấm áp!

huou con mac ket 1.

Khi thấy hình ảnh này trái tim mọi người đều tan chảy.

huou con mac ket 2

Thực sự cảm ơn những người tốt.

huou con mac ket 3

Vì sự dâng tràn của dòng nước lũ mà các loài động vật trong khu rừng ở Louisiana bị trôi dạt đến khu vực nhà dân, cảnh sát nhấn mạnh việc bảo tồn động vật hoang dã và việc chuyên gia cứu hộ cũng như người dân cần chú ý bảo trì khoảng cách nhất định với động vật hoang dã, tránh trường hợp bị tấn công.

huou con mac ket 4

Mặc dù hươu con rất dễ thương và đã được chữa lành, nhưng trên thân của chú có hơi của con người, nên hươu mẹ  không muốn chăm sóc cho nó nữa.

huou con mac ket 5

Lần cứu viện khẩn cấp này mới bắt lấy chú hươu, lần sau nếu bạn muốn xem động vật hoang dã thì cần bảo đảm một khoảng cách thích hợp để chắc chắn rằng mọi người được an toàn!

Phú Quý

Xem thêm: