Bất kỳ chú chó nào cũng xứng đáng được đối xử bằng tình yêu thương!

Có lẽ, không ít người từng nuôi nhiều chó như những thú cưng trong gia đình, nhưng với mỗi chú chó thì chủ nhân chỉ có một trên đời.

Lady là một chú chó thuộc giống Labrador, rất phổ biển ở nước Mỹ. Năm 2012, chủ nhân đầu tiên qua đời, Lady được đưa đến nơi tạm trú chờ người đến nhận nuôi. Thật may mắn là chẳng bao lâu sau Lady đã tìm được người chủ thứ hai của mình và được đưa về sống tại một gia đình ở Kansas.

Lady vui mừng vì đã tìm được hạnh phúc mới. Nhưng chuyện vui thường chỉ thoáng qua, không lâu sau một sự cố đã xảy ra…

Người chủ của Lady đã nhận nuôi thêm một chú chó nhỏ nữa, và chú chó nhỏ này rất được mọi người yêu quý. Lady ngày một già đi nên dần dần không còn phù hợp với những thành viên mới trong gia đình nữa. Vì thế, Lady lại một lần nữa bị đưa đến khu “tạm trú”. Nhưng vì không muốn rời xa ngôi nhà này, nhân lúc nhân viên khu nuôi giữ không để ý, Lady đã trốn khỏi trại và chạy về nhà cách đó 48 km.

chu cho lac chu 1

Lady từng bị xích nên chân có chút vấn đề, không ai ngờ chú có thể tự tìm được đường về nhà. Nhưng sau đó, người chủ vẫn một mực không muốn giữ Lady ở lại, họ lại đưa chú về khu nuôi giữ. Khi bà Helen Rich – chủ tịch tập đoàn Medallion Media Group – biết câu chuyện cuộc đời của Lady, bà không muốn làm tổn thương một chú chó trung thành như vậy nên đã nhận nuôi chú.

chu cho lac chu 2

chu cho lac chu 3

Vào cuối tháng 7, trợ lý của bà Helen Rich đến khu nuôi giữ để làm thủ tục nhận nuôi, họ đã đưa Lady về ngôi nhà 3 tầng sang trọng bằng máy bay riêng.

chu cho lac chu 4

Giờ đây Lady lại có cuộc sống thật vui vẻ.

Helen chia sẻ lên Facebook rằng: “Mọi người không còn phải lo lắng nữa, Lady sẽ không bao giờ bị cô đơn, sợ hãi nữa rồi”. Lady trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuối cùng chú cũng tìm được người chủ đích thực của mình. Đó quả là một cái kết có hậu cho chú chó trung thành như Lady.

Quỳnh Chi

Xem thêm: