Câu chuyện về một cụ bà 96 tuổi sợ hãi khi đi máy bay nhưng được một thanh niên không quen biết an ủi bà trong suốt chuyến bay đang lan truyền trên Facebook với hơn 300.000 lượt thích và hơn 78.000 lượt chia sẻ, theo The Epoch Times.

Cô Megan Ashley Schofield, một nhà tư vấn giáo dục ở thành phố San Diego (California, Mỹ) đã chứng kiến câu chuyện cảm động khi cô trên chuyến bay bay từ thành phố San Diego đến thành phố Nashville.

Schofield viết trên Facebook rằng trên chuyến bay có cụ bà 96 tuổi tên là Virginia. Bà đã không đi máy bay 15 năm và cảm thấy rất sợ hãi.

“Cụ bà hỏi chàng trai trẻ bên cạnh rằng liệu anh có thể nắm tay cụ khi máy bay cất cánh và ôm cụ khi máy bay rung lắc không. Chàng thanh niên vui vẻ nắm lấy tay bà cụ, để bà dựa vào người mình, trấn tĩnh cụ bằng cách nói chuyện với bà và giải thích mọi thứ đang xảy ra”, Schofield viết trên Facebook.

“Chàng trai trẻ giúp bà cụ đứng dậy đi vào phòng vệ sinh và nhìn bà cẩn thận bước xuống lối đi. Nó làm tôi cười cả chuyến bay”, Schofield viết.

Schofield cho biết chàng trai tốt bụng đã cầm chiếc túi giúp bà cụ và giúp bà xuống máy bay. “Chàng trai trẻ ở với bà cụ cho đến khi cụ gặp được con gái”, Schofield viết.

Mỹ
Bài đăng của cô Schofield trên Facebook.

Schofield nói rằng cô rời khỏi sân bay trong khi “khóc nức nở” và biết ơn vì một “chàng trai tuyệt vời”.

Schofield chia sẻ với The Epoch Times rằng khi cô chứng kiến việc này, nó đã khiến cô nhớ đến người bà đã mất của mình: “Tôi rất thân thiết với bà. Và tôi nghĩ nếu đó là bà của tôi thì tôi cũng muốn ai đó đối xử với bà của tôi như cách chàng thanh niên đó đối xử với cụ bà đó”.

Cô chia sẻ rằng sự việc cũng truyền cảm hứng cho cô và giúp cô nhận thức rõ hơn về việc giúp đỡ những người xung quanh mình. Cô rất cảm động trước trái tim nhân hậu của chàng thanh niên và cho biết cô chưa bao giờ được truyền cảm hứng như thế này trên một chuyến bay.

Bạn đang đọc bài viết: “Chàng trai trẻ tốt bụng ân cần chăm sóc cụ bà 96 tuổi sợ hãi khi đi máy bay” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||db57215da__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: