Thật không thể tin nổi!

Cho dù chiếc xe tốt như thế nào thì sử dụng lâu rồi cũng sẽ biến thành đống sắt vụn. Những ai trong nhà có chiếc xe đã sử dụng từ 10 – 20 năm chắc sẽ hiểu rõ điều này. Khi xe cũ không chạy được nữa, 99% mọi người sẽ báo xe hỏng. Nhưng có một chàng trai ở nước ngoài sử dụng kỹ xảo của mình để cải biến một chiếc xe buýt 2 tầng báo hỏng. Anh bỏ ra 4500 bảng Anh (khoảng 130 triệu đồng) để mua chiếc xe và tận dụng chuyên môn thợ mộc của mình cải tạo nó, cuối cùng kết quả không chỉ khiến tất cả bạn bè của anh kinh ngạc mà người chuyển nhượng xe cho anh cũng không tin nổi vào mắt mình.

chiec xe bus 2 tang 1

Chiếc xe hai tầng này sản xuất vào năm 1982, đã có mấy chục năm tuổi, bề ngoài trông rất cũ kỹ, bên trong xe cũng cũ nát không còn sử dụng được. Ngoài ra, nó còn bị tình trạng rò rỉ nước nghiêm trọng… Nhưng một người nước ngoài lại bỏ ra 130 triệu để mua nó khiến cho người thân, bạn bè cũng không biết phải nói gì nữa.

chiec xe bus 2 tang 2

Thực ra, khi Adam mua chiếc xe cũ nát này sớm đã nghĩ làm như thế nào để tận dụng nó. Anh mất 4500 bảng Anh để mua nó đã khiến người thân bạn bè không hiểu nổi, sau đó anh lại bỏ ra khoảng 15000 bảng Anh (khoảng 430 triệu) mua linh kiện và vật dụng, dành thời gian dài để cải tạo.

chiec xe bus 2 tang 3

Anh không chỉ sơn bề ngoài màu xanh lá xinh đẹp, còn ở bên trong anh thiết kế một phòng khách, hai phòng ngủ, thậm chí là phòng bếp, phòng tắm và đủ loại vật dụng.

chiec xe bus 2 tang 4

Sau đó, anh giữ lại toàn bộ cửa và một số ghế trong xe buýt để tiết kiệm chi phí. Adam cũng khéo léo sắp đặt một chiếc lò để sưởi ấm vào mùa đông.

chiec xe bus 2 tang 5

Chỗ này trông không giống như ở trong xe. Lúc ngồi ở bên trong ăn cơm và nghỉ ngơi, cảm giác không tệ chút nào!

chiec xe bus 2 tang 6

Bạn có tin rằng chiếc xe này đã 30 năm tuổi rồi? Thật sự nhìn không ra…

chiec xe bus 2 tang 7

Không chỉ có nội thất xinh đẹp, dù mệt mỏi cũng có thể đến phòng ngủ.

chiec xe bus 2 tang 8

Chiếc xe buýt mà có giường nằm như thế này thì thật dễ chịu!

chiec xe bus 2 tang 9

Adam đã bỏ ra rất nhiều công sức để phối màu sao cho hài hòa, bắt mắt.

chiec xe bus 2 tang 10

Ra khỏi phòng ngủ, bạn có thể nhìn thấy nền nhà được phủ lên lớp sàn cao cấp, để cho bạn không còn cảm giác mình đang ở bên trong xe buýt.

chiec xe bus 2 tang 11

Thiết bị phòng bếp rất đầy đủ, vì cửa sổ được giữ lại nên không sợ vấn đề thông gió. Lúc khát nước cũng có thể đến quầy bar uống một ly.

chiec xe bus 2 tang 12

Thùng đựng vé đã 30 năm tuổi vẫn còn nguyên vẹn.

chiec xe bus 2 tang 13

Trên cầu thang đều trang trí áp phích biển cả mà anh yêu thích.

chiec xe bus 2 tang 14

Adam đã chứng tỏ sự khéo léo trong thiết kế, mỗi một không gian nhỏ đều được tận dụng hoàn hảo.

chiec xe bus 2 tang 15

Cùng xem video:

Adam đã viết lại số phận của chiếc xe buýt đã báo hỏng một cách thần kỳ! Chắc hẳn mọi người sau khi xem hết sẽ trầm trồ khen ngợi. Chiếc xe buýt như vậy thật là hấp dẫn… Tuy ở trên xe nhưng thiết bị sinh hoạt cần thiết nào cũng có, đầy đủ tiện nghi tận hưởng cuộc sống!

Huy Hoàng

Xem thêm: