Câu chuyện xúc động dưới đây đã được chị Reschar sống tại bang Indiana, Mỹ kể lại chi tiết trên mạng xã hội. Reschar bắt đầu hẹn hò với anh Grant Tribbett 29 tuổi vào năm ngoái, và họ đã có một tình yêu thật đẹp.

Điều đặc biệt ở mối tình của họ là Reschar đã có một cô con gái 5 tuổi. Khi Tribbett biết được điều này, anh cho rằng con gái của cô ấy sẽ là một phần trong mối tình của mình.

Là người đàn ông có một trái tim vô cùng nhân hậu, Tribbett rất mực yêu thương con bé. Anh luôn tìm cách làm bé vui mỗi khi có cơ hội gặp gỡ. Anh muốn bù đắp lại cho bé những yêu thương mà trong suốt thời gian vắng bóng cha đã không có được. Quả thực, anh đã rất ân cần, tỉ mỉ, chân thành và lương thiện.

Anh quyết định đặt một cuộc hẹn thú vị vào hôm 27/5 để đưa chị Reschar và cô bé Adrianna ra ngoài ăn sáng. Sự việc diễn ra sau đó vô cùng bất ngờ, làm Reschar nhớ mãi. Cô chia sẻ trên mạng rằng:

“Sau bữa sáng vui vẻ, anh ấy đưa mẹ con tôi đến khu bảo tồn thiên nhiên Ritchey Woods. Chúng tôi đi thong dong trong rừng. Điều duy nhất tôi nghe thấy là tiếng giày cao gót gõ xuống mặt đất. Không gian thực sự yên tĩnh và tôi rất hồi hộp. Cuối cùng, khi đến một cây cầu gỗ nằm ở giữa rừng, anh ấy ngồi xuống và quỳ gối.

Tribbett quay sang phía cô con gái nhỏ của tôi. Anh ấy nói: ‘Adrianna, chú có thể làm bố cháu được không, chú hứa sẽ yêu và bảo vệ cháu trong suốt phần còn lại của cuộc đời’.

Ngay khi anh ấy nói những lời chân tình ấy, tôi đã nghẹn ngào và bật khóc”.

Lời cầu hôn của Tribbett thật sự rất đặc biệt. Cuộc hôn nhân này đối với anh không chỉ là sự đơm hoa kết trái trong tình yêu giữa anh và Reschar, mà còn là sự gắn kết của anh với cô bé Adrianna, đứa con anh coi như ruột thịt.

Về phần cô bé Adrianna, em đã thực sự vui sướng và hét lên: “Mẹ ơi, cuối cùng con cũng có bố rồi, con có bố rồi”. Có lẽ, có cha là ước mơ to lớn nhất cuộc đời Adrianna khi ấy. Sau đó, anh còn dành tặng bé một chiếc vòng cổ thật đẹp. Tình yêu ngọt ngào của anh Grant Tribbett đã thắp sáng ước mơ cho cô bé Adrianna xinh đẹp, cô bé rất hạnh phúc với những món quà mà anh tặng, nụ cười trên môi em đẹp như một thiên thần.

Tribbett mang đến niềm vui không chỉ cho người bạn đời của mình mà còn trao cho con gái cô một niềm hy vọng, một gia đình trọn vẹn và tương lai nhiều màu sắc. Giờ đây, anh đã trở thành một phần trong cuộc sống của hai mẹ con Reschar.

Được biết, hai người đã hẹn hò với nhau cách đây 7 tháng. Reschar chia sẻ rằng thời gian gặp gỡ của hai người không có nhiều vì chị phải chăm sóc cô con gái 5 tuổi Adrianna. Sau ngày hôm nay, cuộc sống của họ đã thay đổi hoàn toàn. Ba người họ sẽ xây dựng nên một mái ấm hạnh phúc – điều mà trước đó tới giờ Reschar chưa từng nghĩ tới.

Những gì mà ông bố Tribbett đã làm được cho cô bé và người yêu của mình quả thực rất lớn lao. Anh đã vượt qua sự ích kỷ của bản thân, dùng cả trái tim chân thành để yêu thương hai con người vốn đã rất cô đơn giữa cuộc đời. Người ta thường cho rằng cha dượng có mấy đời yêu thương con vợ, thế nhưng Tribbett đã chứng minh điều ngược lại. Anh coi Adrianna như con đẻ của mình, nghĩ tới cảm xúc và cả hạnh phúc của bé, tôn trọng và đối xử với bé bằng sự lương thiện và bao dung nhất. Đôi khi một cử chỉ hoặc hành động nhỏ có ý nghĩa của người lớn cũng tạo lên một sức mạnh giúp trẻ em có thể tự tin đi cùng chúng ta trong cuộc hành trình.

Hạnh phúc sẽ tìm về trái tim mỗi người nếu chúng ta biết bao dung và nghĩ cho người khác. Nếu bạn sống với một tâm thái rộng mở, dù chuyện vui hay buồn cũng cố gắng suy nghĩ tích cực thì một cuộc đời bình yên, thanh thản sẽ không còn là ước mơ ngoài tầm với…

Gia Viên

(Nguồn ảnh: CBS4Indy)

Video xem thêm: Có một tình yêu dịu dàng bền bỉ không nguôi, mà đôi khi ta quá vô tình rồi…

videoinfo__video3.dkn.tv||e8954761a__

Ad will display in 09 seconds