Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng mình có thể bỏ một chai nước dung tích khoảng 600ml nước vào túi áo sơ mi mà không ai biết không? Chỉ có ảo thuật gia làm được thôi ư? Với chai nước Hydaway, ấy là chuyện nhỏ!

Nước là nhu cầu thiết yếu của chúng ta nhưng nhiều khi chúng ta vẫn phải mua nước đóng chai, phần vì quên đem theo, phần lại ngại mang vướng víu. 

Dường như chúng ta thường có thói quen vứt bỏ các vật dụng và ít khi nghĩ đến việc tái chế. Vì vậy, chỉ riêng tại Mỹ, không có gì đáng ngạc nhiên khi trung bình khoảng 90.000 chai nhựa đựng nước bị bỏ đi mỗi năm. 

Một số ý tưởng tái chế chai đựng nước đã hình thành, nhưng sản phẩm thường khá cồng kềnh và vẫn khiến người dùng để quên hoặc thất lạc. Chính vì thế, chai nước Hydaway đã ra đời để giải quyết những vấn đề trên. Chai nước Hydaway làm bằng chất liệu silicone, có thể ép lại cực kỳ nhỏ gọn và chỉ cần kéo dãn ra là sử dụng ngay. Khi không sử dụng, chai Hydaway có thể gấp lại với chiều cao chỉ khoảng 3,2cm, vô cùng tiện lợi để bạn mang theo bất cứ nơi nào, và thậm chí dễ dàng bỏ vào túi áo. Khi kéo dãn ra, chai Hydaway có thể chứa 600ml nước. Ngoài ra, thiết kế chai Hydaway rất chắc chắn, không một giọt nước nào rơi ra khi bạn lật úp chai nước lại.

gif 1

gif 2

gif 3

gif 4

gif 5

gif 6

Một điểm cộng nữa là màu sắc của sản phẩm thông minh này rất phong phú, đa dạng. Bạn có thể tùy chọn màu phù hợp với sở thích cá nhân của mình nữa đấy!

Cùng xem cách sử dụng chai nước Hydaway tiện dụng qua video dưới đây:

Nhất Đăng tổng hợp

Video xem thêm: Khi nào bạn có thể giàu?

videoinfo__video3.dkn.tv||71044c481__

Ad will display in 09 seconds