Có một gia đình êm ấm, hạnh phúc là giấc mơ của rất nhiều người. Vì vậy, kể từ khi cặp vợ chồng người Anh James Green và Chloe sinh đứa con đầu lòng, hai người đã biết rõ họ muốn một đại gia đình tràn ngập hạnh phúc.

Thật đáng tiếc, người chồng trẻ 31 tuổi James đột nhiên qua đời nhưng điều tuyệt vời là cặp vợ chồng đã kịp hoàn thành tâm nguyện lớn nhất cuộc đời của họ…

▼Vài năm sau khi con trai cả Leo được sinh ra, hai vợ chồng yêu thích trẻ con đã liên tục sinh thêm 3 đứa trẻ đáng yêu, tuy nhiên chăm sóc mấy nhóc này cũng không phải là chuyện dễ dàng. Người cha hạnh phúc James đã tìm được một công việc tự do, lại để anh có thể thường xuyên bên cạnh vợ con, cùng con có những trải nghiêm tuyệt vời trong quá trình phát triển của trẻ.

hai vo chong co giac mo ve dai gia dinh 1

▼Mỗi sáng, James sẽ đích thân đưa bọn trẻ đến trường đi học rồi mới tìm một quán cafe thoải mái dễ chịu, bắt đầu bỏ máy tính ra làm việc trực tuyến. Cứ như vậy, đến giờ tan học, người cha sẽ đến đón các con về nhà.

hai vo chong co giac mo ve dai gia dinh 2

▼Có lẽ trời sinh ra James đã thích hợp với công việc bảo mẫu, mỗi ngày anh tràn trề năng lượng làm bạn với bọn trẻ, cùng chúng học tập và chơi đùa. Chloe chia sẻ chăm sóc trẻ nhỏ là một trách nhiệm, cả nhà tích cực tham gia vào quá trình phát triển của trẻ trong không khí vui vẻ, hòa thuận.

hai vo chong co giac mo ve dai gia dinh 3

▼Sau đó, hai vợ chồng chào đón đứa con thứ năm, nhưng không may đứa con Miley bị liệt não. Để chăm sóc các con chu đáo, James và Chloe bàn bạc với nhau đặt vòng tránh thai, chỉ sinh 5 đứa trẻ đáng yêu thôi, cuối cùng hợp thành một đại gia đình.

hai vo chong co giac mo ve dai gia dinh 4

▼Nhưng mà mọi việc không diễn ra đúng như dự định, người vợ vô tình mang thai lần thứ 6 – một cặp bé gái song sinh. Nguyên nhân là Chloe đặt vòng tránh thai thất bại, có thai ngoài ý muốn. Tuy bất ngờ nhưng hai vợ chồng rất vui mừng sẵn sàng chào đón 2 thành viên mới trong gia đình.

hai vo chong co giac mo ve dai gia dinh 5

▼Mười tháng sau, James và Chloe chờ đợi tới ngày gặp mặt hai con thứ 6 và thứ 7. Tuy nhiên, hai bé sinh đôi cũng bị liệt não nhưng từ đây hai vợ chồng đã hiểu rõ, có lẽ sứ mệnh của họ đến thế giới này là vì các con của họ, là thượng đế phái từng thiên thần bé nhỏ đến với họ, để các con có được tình yêu thương và sự ấm áp của cha mẹ.

hai vo chong co giac mo ve dai gia dinh 6

▼Sau đó, Chloe mang thai đứa con thứ 8, đó là một bé trai đáng yêu – Elijah. Ngày bé chào đời, James cảm thấy cuốc sống của mình đã trọn vẹn rồi, giấc mơ của anh với người phụ nữ anh yêu nhất đời cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc cuối cùng có thể thực hiện.

hai vo chong co giac mo ve dai gia dinh 7

Một buổi tối sau khi Elijah chào đời 3 tháng, James đột nhiên ngồi dậy trên giường, không lâu sau anh đã trút hơi thở cuối cùng bên cạnh vợ yêu. Từ trước đến nay, anh rất khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo, cứ như vậy anh ra đi không hề báo trước.

▼Nguyên nhân cái chết của chàng trai siêu bảo mẫu là do bệnh tim đột phát, trước khi phát bệnh anh không hề có bất kỳ triệu chứng gì. Tin xấu bất ngờ xảy đến với Chloe là một đòn rất nặng. Nhưng sau khi bình tĩnh suy nghĩ, cô hiểu được sâu sắc rằng mình không thể gục ngã, bởi vì cô còn có 8 con nhỏ cần chăm sóc.

hai vo chong co giac mo ve dai gia dinh 8

▼Tuy James đã mất nhưng Chloe hiểu rõ mình phải thay thế vai trò bảo mẫu của chồng. Mọi chuyện không hề dễ dàng nhưng James khi còn sống đã đặt rất nhiều niềm tin và ủng hộ cô, cô biết rõ là tâm nguyện của chồng đã hoàn thành và ra đi không hề tiếc nuối.

hai vo chong co giac mo ve dai gia dinh 9

Vì vậy, từ bây giờ, Chloe sẽ kiên cường vì các con mở ra một bầu trời, tiếp tục tình yêu thương của James đối với các con.

Huy Hoàng

Xem thêm: