Clifford Boyson là một người đàn ông 66 tuổi đến từ Mỹ, vốn là người sống cô đơn trong hầu hết cuộc đời ông. Khi lên 6 tuổi, ông Clifford đã thất lạc cả gia đình và người chị gái của mình khi họ được gửi tới các cô nhi viện khác nhau và cuối cùng được các gia đình khác nhau nhận nuôi. Hơn 60 năm trôi qua, ông vẫn không nhận được tin tức gì từ người thân, nhưng đâu đó trong sâu thẳm tâm hồn, ông vẫn cảm thấy có một tia hy vọng. 

Nhiều thập kỷ sau đó, sau nhiều năm trời kiếm tìm người chị thất lạc từ lâu, ông Clifford đã rất may mắn khi gặp được Eddie, con trai 7 tuổi của bà chủ nhà, vốn rất thân thiết với người có thể được gọi là “ông nội Clifford” của cậu bé.

Đứa trẻ 7 tuổi bày tỏ quan điểm mạnh mẽ về câu chuyện của ông Clifford rằng: “Không ai nên cảm thấy cô đơn”, cậu bé chia sẻ, khi biết được cuộc tìm kiếm lâu dài của ông Clifford. Sau đó, Eddie đã nghĩ ra một ý tưởng thông minh: Có lẽ nên tìm chị gái của Clifford trên Facebook! Nhưng bởi Eddie còn quá nhỏ để có tài khoản cá nhân, vậy nên cậu bé đã hỏi nhờ mẹ trợ giúp. Mẹ của Eddie đã đồng ý và giúp cậu bé tìm kiếm cái tên họ là “Boyson”.

(Ảnh: Today's Hots, Youtube)
Bức ảnh cũ của ông Clifford và chị gái (Ảnh: Today’s Hots, Youtube)
(Ảnh: Today's Hots, Youtube)
(Ảnh: Today’s Hots, Youtube)

Eddie không thể tin những gì xuất hiện trên Facebook: “Có rất nhiều ảnh. Trong số đó, có một cái rất giống với ông Clifford và khi cháu phóng to ảnh lên, người phụ nữ trông giống ông ấy rất nhiều. Sau đó, cháu bảo với mẹ và cha”. Thật tuyệt, tên của người phụ nữ là Betty Boyson Billadeau.

(Ảnh: Betty Boyson Billadeau, Facebook)
(Ảnh: Betty Boyson Billadeau, Facebook)

Glenn Hanzelin, cha của Eddie đã viết tin nhắn cho con gái của Betty và bất ngờ thay: Betty đích thực là chị gái của ông Clifford! Ông Clifford đã phải mất bao nhiêu năm tìm kiếm trong vô vọng, trong khi cậu bé 7 tuổi chỉ mất vài phút đã tìm kiếm thành công.

(Ảnh: Today's Hots, Youtube)
(Ảnh: Today’s Hots, Youtube)

Hai chị em đã có cuộc hội ngộ vào ngày thứ Bảy đặc biệt sau 65 năm xa cách, từ khi còn nhỏ. Họ gặp gỡ tại một khách sạn gần nhà của ông Clifford ở Davenport, bang Iowa, Mỹ.

(Ảnh: Today's Hots, Youtube)
(Ảnh: Today’s Hots, Youtube)

Ông Clifford đã rất xúc động khi gặp mặt chị gái. “Chị to béo giống y mẹ vậy”, là những lời đầu tiên ông nói khi nhìn thấy bà Betty. Bà đã đi qua một số bang cùng với con gái và cháu gái để gặp lại em trai của mình.

(Ảnh: Today's Hots, Youtube)
(Ảnh: Today’s Hots, Youtube)

Những người phụ nữ nhà Billadeau của ba thế hệ đã tặng ông Clifford một chiếc vali, để ông không có cớ gì từ chối lời mời đến thăm ngôi nhà của họ ở bang Missouri, Mỹ. Giờ đây ông Clifford sẽ không bao giờ phải cảm thấy cô đơn thêm nữa.

(Ảnh: Today's Hots, Youtube)
(Ảnh: Today’s Hots, Youtube)

Dưới đây là video về câu chuyện của ông Clifford:

Điều bất ngờ có thể xảy ra là nhờ cậu bé 7 tuổi đã tìm kiếm trên Facebook. Eddie vẫn có một số ước muốn dành cho ông Clifford: “Ông ấy chưa từng đi du lịch! Cháu muốn đến Thế giới Disney (Disney World cùng ông ấy”. Chúng ta hãy cùng chúc mừng ông Clifford, Eddie, bà Betty và những người còn lại trong gia đình mới của ông.

Theo Hefty
Thanh Hoa

Xem thêm: