Chắc hẳn các bạn đã từng được nghe chuyện về những con chó bị chủ của chúng đối xử tàn tệ. Có chuyện kể chi tiết về cảnh tượng rùng rợn khi con chó bị bọn chủ “quái thú” cắt hết cả móng vuốt. Tuy nhiên, nhiều câu chuyện kết thúc có hậu khi lũ chó được giải cứu khỏi những người chủ tàn ác và bạo ngược.

Đoạn video dưới đây có thể khiến bạn không thể cầm được nước mắt. Đó là Luna, một cô chó bị chủ đối xử tệ đến mức kiệt quệ, trơ xương. Luna được Tracey Buyce, một nhiếp ảnh gia quốc tế CANDi, tìm thấy ở Bonfil, Mexico.

Lúc được tìm thấy, Luna đi đứng xiêu vẹo, toàn thân hôi hám, gầy đến trơ cả xương và đang bị bệnh. Khi Tracey nhìn thấy con chó, trái tim cô đau nhói. Cô đã thuyết phục chủ của nó giao con chó cho cô để cô chăm sóc. Tracey biết rằng con chó này đang cần một người chủ biết yêu thương đến thế nào.

Đây là hình ảnh của Luna khi Tracey tìm thấy.

cuu chu cho gay do xuong 1

Lúc đó, cô chó Luna sắp chết vì bị kiệt sức và bệnh ung thư.

cuu chu cho gay do xuong 2

Rồi điều kì diệu đã xảy ra: Luna được giải cứu khỏi cảnh sống tồi tệ và bắt đầu được chăm sóc chu đáo.

cuu chu cho gay do xuong 3

Hãy xem video để thấy được sự hồi sinh đầy ấn tượng của Luna:

Hẳn là trái tim của bạn sẽ tan chảy khi chứng kiến sự hồi sinh trở lại đầy ấn tượng của Luna từ ranh giới của cái chết. Câu chuyện của Luna cũng chứng tỏ rằng khi được sống trong tình yêu thương và chăm sóc vạn vật sẽ đổi thay!

Theo Elitereaders

Hà Thu

Xem thêm: