Có những sự trùng hợp thú vị khiến người ta tin vào định mệnh. 15 năm trước, chàng trai người Trung Quốc chụp hình kỷ niệm với nữ tiếp viên trên chuyến bay đầu đời. Hiện tại, họ lại trở thành đồng nghiệp của nhau. 

Xu Yang Feng hiện là sinh năm thứ ba tại Học viện Hàng không Dân dụng Trung Quốc, đầu tháng 10 năm nay, anh bắt đầu thực tập ở hãng hàng không China Eastern Airlines.

Feng vẫn nhớ rõ kỷ niệm về chuyến bay đầu tiên mình. Khi ấy, anh mới là cậu bé 5 tuổi nghịch ngợm, rất thích thú vì lần đầu được bay. Trước khi rời đi, Feng đã chụp một bức hình với nữ tiếp viên làm kỷ niệm, theo tờ Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh

15 năm trôi qua, cậu bé mũm mĩm ngày nào đã trở thành sinh viên đại học và hiện thực tập tại hãng hàng không China Eastern Airlines.

Tuy nhiên, điều mà anh không ngờ là khi làm việc tại đây, anh đã gặp một khuôn mặt rất quen thuộc. Càng bất ngờ hơn vì đó chính là nữ tiếp viên đã cùng anh chụp hình 15 năm trước! Giờ cô đã là một tiếp viên dày dặn kinh nghiệm, là “đàn chị” của Feng. 

Cô chia sẻ mình vẫn nhớ cậu bé mũm mĩm, dễ thương Feng ngày nào. Và để đánh dấu cuộc hội ngộ bất ngờ này, cả hai đã chụp một bức hình kỷ niệm, điểm khác biệt lớn nhất đó là Feng giờ đã trưởng thành. 

Sau khi phát hiện sự trùng hợp bất ngờ này, hãng hàng không quyết định để Feng thực tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của nữ tiếp viên. 

Câu chuyện được nhiều cư dân mạng đón nhận, họ bình luận:

“Sau 15 năm, nữ tiếp viên trong vẫn thật trẻ đẹp, bí quyết của cô ấy là gì?”

“Chắc hẳn đó sẽ là kỷ niệm khó quên của cả hai người!” 

“Thật trùng hợp! Định mệnh là có thật!”.

Theo World of Buzz

Ảnh: Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh

Video xem thêm: Lời tâm sự của giáo sư Mỹ mà Trung Quốc không muốn nhiều người biết đến

videoinfo__video3.dkn.tv||0c8b2d4b3__

Ad will display in 09 seconds