Theo chia sẻ của người trong cuộc, cậu bé dễ thương này mới 4 tuổi, có tên ở nhà là Beo.

Thời gian này, nơi nơi ở Sài Gòn đều có các nhóm thiện nguyện giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong dịch bệnh. Nhiều video ghi lại quá trình thực hiện công việc thiện nguyện liên tục được chia sẻ, đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực rất đáng quý của các nhà hảo tâm, ấm áp tình người.

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội TikTok có tên là thuyhien445 đã đăng tải lên một đoạn video ngắn rất dễ thương. Clip ghi lại cảnh một cậu bé đang đi chân trần bê gạo từ thiện với những giọt mồ hôi nhễ nhại đã nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng.

Với thân hình bé nhỏ, việc di chuyển những bao gạo nặng 5kg ra vị trí tặng cho người khó khăn khá khó khăn với bé những em vẫn kiên trì làm, mệt quá thì ngồi nghỉ xíu rồi lại tiếp tục bê gạo, trông vừa đáng yêu lại vừa thương.

Nhiều người xem hình ảnh đã liên tục dành lời khen ngợi hành động đẹp của cậu bé và chúc mừng bố mẹ bé có cậu con trai rất đáng yêu. Bên cạnh đó cũng có ý kiến thắc mắc sao bé không đội mũ cho đỡ nắng, thì tài khoản thuyhien445 trả lời rằng lúc đầu gia đình cũng có trang bị đầy đủ cho con, nhưng vì không thoải mái nên chỉ lát sau là bé đã cởi ra và tiếp tục bê gạo phụ mọi người.

Tuổi còn nhỏ nhưng đã biết yêu thương giúp đỡ người khác, bố mẹ hẳn rất tự hào về em, chúc cả gia đình nhiều sức khỏe nhé.

Đáng yêu thế, chúc anh bạn nhỏ hay ăn chóng lớn nhá.

Bố mẹ dạy con tốt quá, sau này mình cũng sẽ hướng con mình tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như thế này.

Nhìn cưng quá đi, sinh được đứa con đáng đồng tiền bát gạo ghê.

Trước đó không lâu, cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh một cậu bé tầm 5 – 6 tuổi tìm tới chốt kiểm soát dịch để tặng các chú đang làm nhiệm vụ một đĩa xôi và ít bánh mỳ. Món quà dù nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm đáng quý làm người nhận không khỏi xúc động.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||6313619dd__

Ad will display in 09 seconds