Cách đây không lâu tại bang Virginia, Mỹ người cảnh sát có tên DC Graham đã phát hiện một người phụ nữ say rượu lái xe trên đường, đáng ngạc nhiên là cô không chỉ say rượu nói năng không rõ ràng, mà đằng sau xe còn có một cậu bé khoảng 1 tuổi toàn thân đầy mùi nôn mửa.

Cậu bé với bộ dạng buồn bã và không ngừng khóc.

Graham không nỡ nhìn thấy cậu bé như vậy liền bế đứa trẻ về phòng của đồn cảnh sát giúp cậu bé tắm rửa sạch sẽ.

cau be 1

Không ngờ cậu bé vốn buồn rầu ủ dột lúc nãy sau khi được tắm rửa đã phấn khởi trên môi còn cười vui vẻ, điều này khiến cho người cảnh sát cảm thấy yên tâm hơn.

cau be 2

Người cảnh sát tốt bụng còn tìm thấy một con gấu bông và đưa cho cậu bé, sau đó cùng chơi đùa với bé, điều đáng tiếc người mẹ của bé lúc này vẫn chưa tỉnh rượu nên anh không có cơ hội để hỏi tên cậu bé.

cau be 3

Người phụ nữ say rượu lái xe đã bị phạt 1000 đô và phải ngồi tù 1 năm. Là một người mẹ thế nhưng cô lại không chú ý đến sự an toàn của con mình, không những uống rượu say lái xe, lại nôn đầy lên người con, thật là một hành động đáng bị chê trách.

Đây cũng là một bài học cảnh tỉnh nhắc nhở mọi người chú ý tuyệt đối không được uống rượu say lái xe vì sự an toàn của chính bản thân và những người xung quanh.

Quỳnh Chi

Xem thêm: