Người phụ nữ tội nghiệp này đang dắt chó đi dạo vào một buổi sáng sớm thì bị một chiếc xe tải đâm và bị kéo lê đi khoảng 9m. Chú chó đã nằm lì ở vị trí xảy ra tai nạn hàng giờ liền, có vẻ như chú cảm thấy khó lòng chấp nhận vận mệnh thảm thương của người chủ của mình.

Kelly Black, một người phụ nữ 42 tuổi sống ở Florida, dắt chú chó Paco của mình đi dạo vào một buổi sáng sớm nọ như thường lệ. Khi họ đi đến gần một trạm xăng ở Jacksonville vào khoảng 6:15 sáng, thì một chiếc xe tải đột ngột đâm phải cô.

Trong nhiều giờ sau khi tai nạn xảy ra, rất lâu sau khi thi thể của cô được đưa đi, Paco vẫn nằm một cách buồn bã ở vị trí nơi mà cô chủ của chú đã bị tại nạn.

Nguồn: Facebook | Tom haynes FOX 5

Paco nằm ở giữa đoạn đường nhựa nơi hiện trường mà tài xế đã gây ra tai nạn và bỏ chạy.

Kelly Black (người trong hình), 42 tuổi, được phát hiện là đã chết vào hồi 6:15 sáng thứ Sáu ở gần một trạm xăng ở Jacksonville, Florida.

Ảnh chụp từ Youtube

Có vẻ như một tài xế xe bán tải đã đâm phải Black ở bãi đậu xe của trạm xăng Kangaroo và kéo lê cô khoảng hơn 9m ở trên đường, Văn phòng Cảnh sát Jacksonville trả lời phỏng vấn của Action News Jax.

Cảnh sát cho rằng tài xế có lẽ không nhận ra rằng ông đã đâm phải ai đó trên đường, bởi vì thi thể đã bị kéo lê đi quá xa.

Cảnh sát đang cố gắng hết sức để tìm ra người tài xế bởi vì không có nhân chứng vào lúc sáng sớm như vậy.

Tuy nhiên, Paco, mặc dù không bị thương nhưng chú vẫn ở trên đường cho đến khi gia đình Black đến, theo như FOX News đưa tin.

Người thân và bè bạn của Kelly nói rằng Paco và Black là một cặp đôi không thể tách rời. Chú chó hiện đang sống cùng với các thành viên gia đình Black.

“Tôi không hiểu làm sao mà một người lại có thể đâm vào con gái tôi ở đây và kéo lê nó hết cả đường Beaver mà không hề biết điều đó,” cha Black, ông GC Bostick, trả lời phỏng vấn của Action News Jax. “Tôi thật không biết làm cách nào để nói chuyện này cho mẹ nó.”

Các nhà chức trách đang hy vọng tìm ra thủ phạm, và đang tìm kiếm thông qua camera giám sát ở trạm xăng.

Nguồn: Facebook | Action News Jacksonville

Ảnh chụp của Black với một chú chó khác của cô. Cô đang dắt Paco đi dạo (không phải chú chó trong hình) khi cô bị đâm.

Ảnh chụp từ Youtube

Một cuộc sống tươi đẹp đã bị kết thúc bất ngờ vì sai lầm của một tài xế bất cẩn, để lại những người thân yêu của cô tiếp tục sống trong nỗi đau. Câu chuyện buồn như vậy thường sẽ đưa chúng ta đến những giả thiết, giá như… Giá như cô ấy đã không… giá như người tài xế kia đã không… Thật ra, mọi bất hạnh xảy ra trong cuộc đời mỗi người đều không phải là ngẫu nhiên, đều là do ân oán, nghiệp lực mà tạo thành như vậy. Bất hạnh đến với mỗi người không bao giờ báo trước. Để chuyển hóa nghiệp lực, tiêu trừ nó, hoặc làm nó nhẹ bớt, không thể có con đường nào khác ngoài việc tu tâm dưỡng tính, tích đức, hành thiện.

Tiểu Mai – An Nhiên

Xem thêm: