Một người đàn ông Mỹ mới đây đã chụp và đăng bức ảnh của người vợ đang ôm cậu con trai ngủ lên trang facebook của mình. Đồng thời anh cũng giới thiệu người vợ ngày hôm nay sẽ làm những gì, không ngờ bức ảnh này cùng dòng chữ giới thiệu kia đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và không ngớt lời ngưỡng mộ. Nguyên nhân chỉ là ở những lời chia sẻ rất giản dị mà chan chứa tình yêu thương của anh dành cho vợ mình…

Người đàn ông này là Bobby Wesson, vợ anh là Rayena Wesson và cậu con trai là Deacon, cả gia đình họ hiện đang sinh sống tại Midfield, Mỹ.

Bobby giới thiệu: Đây là bức ảnh chụp vợ và con tôi trước lúc dậy 1 giờ. Sau khi rời khỏi giường, cô vợ y tá của tôi sẽ lập tức đi rửa mặt, chải đầu, trang điểm, và sẽ hỏi tôi xem cô ấy đã ổn chưa, dù cho tôi có không nghĩ như vậy nhưng cũng vẫn nói với vợ tôi rằng cô ấy đã rất tuyệt rồi.

Sau đó, cô ấy sẽ ngồi trên ghế salon, uống một ly cà phê mà tôi đã pha cho cô ấy, cậu con trai sẽ bò qua bò lại bên cạnh mẹ mà chơi. Cô ấy sẽ hôn con trai và cũng cho tôi một nụ hôn rồi đi đến bệnh viện làm việc.

Vì làm y tá ở khoa chấn thương, Rayena mỗi ngày đều phải chứng kiến người bị tai nạn giao thông, những người bị thương vì nổ hay hỏa hoạn… Tuổi tác, nghề nghiệp, gia đình của những bệnh nhân này không giống nhau, nhưng đều bị đau đớn khó có thể chịu được, cho nên Rayena đều phải kết hợp giữa phương diện y học và tâm lý để giúp đỡ họ.

Sau 14 giờ đồng hồ, Rayena tan làm trở về nhà. Bởi vì cả ngày gặp người bệnh, nên có đôi khi về nhà cô ấy sẽ không nói lời nào, có đôi khi lại thao thao bất tuyệt, có khi lại khóc to, nhưng có lúc lại cười rất vui vẻ. Cho dù tâm tư thế nào thì sau khi ngủ một giấc dậy, tinh thần của cô ấy đều rất phấn chấn mà bắt đầu công việc của một ngày mới.

12191085_533702656795676_2970113688416753201_n (1)
Ảnh chụp facebook của anh Bobby

Bức ảnh cùng lời chia sẻ của Bobby đã khiến cho cộng đồng mạng cảm nhận được tình yêu thương nồng đậm của anh giành cho vợ. Nhiều người nhận ra rằng, cuộc sống thực sự rất bình thản, chỉ là đôi lúc chúng ta tự làm xáo trộn nó lên mà thôi!

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: