Nếu bạn đã xem bộ phim “Người Về Từ Cõi Chết – The Revenant “, bạn nhất định sẽ hiểu những con gấu thật sự đáng sợ như thế nào. Nếu chẳng may bạn bắt gặp những con động vật hoang dã khổng lồ này trong tự nhiên, ngay cả đến những người tinh thần thép cũng dễ dàng bị sụp đổ.  Todd Orr, một người đàn ông 50 tuổi trong một chuyến đi săn ở nơi hoang dã đã bị một con gấu tấn công. Sau khi vật vã trốn thoát, rất nhanh ông đã bị con gấu đuổi theo kịp.

Sau khi trải qua 2 lần thoát khỏi địa ngục, ông Todd cuối cùng thành công thoát khỏi tử thần. Sau khi được nghe kể lại về trải nghiệm này, mọi người đều vô cùng sửng sốt và kinh ngạc.

▼ Todd trong một lần đi săn gặp phải một con gấu mẹ và hai con gấu con. Con gấu mẹ sau khi phát hiện ra sự có mặt của ông đã rất nhanh chạy tới phía trước. Ông ngay lập tức hét lên muốn để dọa nó, mong rằng chiêu này có thể doạ nó bỏ đi. Thậm chí ông còn sử dụng bình phun nguy cấp trong những trường hợp nguy hiểm để chống lại nó. Nhưng tất cả điều này không giúp ích gì và không thể ngừng lại cuộc tấn công của gấu mẹ. Con gấu mẹ sớm áp đảo ông, tấn công lên cánh tay và vai của ông.

gau 1

▼ Đến lúc này ông Todd đã rất tuyệt vọng, ông không biết khi nào cuộc tấn công này sẽ kết thúc. Thật không ngờ gấu mẹ đột nhiên rời đi và để lại ông một mình nằm đó. Với thân hình đầy thương tích, ông cố gắng bò dậy và cố lết về phía xe tải của mình. Lúc đó cánh tay và vai của ông đẫm máu và chảy khắp nơi.

gau 2

▼ Khoảng 5-10 phút, gấu mẹ lại tiếp tục đuổi kịp ông, và ông lại một lần nữa bị tấn công. Gấu mẹ cắn khắp cơ thể ông, thậm chí giẫm đạp lên cả lên người ông cho đến khi ông không còn bất kỳ phản ứng nào gấu mẹ mới chịu rời đi. Todd vốn có một khẩu súng mang theo mình, nhưng khi bị tấn công súng đã bị rơi mất và trước mắt đều là một màu đỏ của máu tươi, căn bản không thể tìm thấy vị trí của khẩu súng và chỉ có thể tuyệt vọng chịu cuộc tấn công kinh hoàng từ con gấu.

gau 3

gau 4

▼ Lần thứ hai khi bị con gấu tấn công, Todd tuyệt vọng hoàn toàn. Ông không biết rằng liệu mình còn có cơ hội nào để thoát khỏi tay con gâú hoang dã này không, nhưng điều may mắn và khó tin đó là anh đã sống sót được. Khi trở lại xe, ông đã không ngay lập tức đi đến bệnh viện, mà là chụp ảnh và quay  phim lại hình ảnh của mình. Ông muốn mọi người hiểu được ông đã phải trải qua những gì. Sau đó ông mới gọi điện cho bệnh viện và sử dụng phương pháp cứu hộ nhanh nhất có thể. Cảnh sát trưởng ở địa phương bày tỏ, chiến lược giả chết của Todd trong cuộc tấn công thứ hai thật hiệu quả. Ông đã làm được tất cả mọi thứ có thể làm.

gau 5

gau 6

▼ Thật không ngờ, đoạn video của ông chỉ sau một ngày đăng tải đã thu hút tới hơn 130.000 lượt người khen ngợi, hơn 30 triệu người xem, mọi người đều nghĩ rằng ông đã quá may mắn. Hy vọng tình trạng sức khoẻ của ông sớm phục hồi nhanh chóng.

Trên thân thể ông có rất nhiều vết thương, thậm chí ông sẽ phải vĩnh viễn mang những vết sẹo này bên mình. Nhưng rõ ràng ông không hề quan tâm, ông cho biết: “Đến bây giờ tôi vẫn không thể tin rằng mình đã sống sót qua hai cuộc tấn công của gấu, giống như may mắn được nhân đôi vậy! Đây không phải là một ngày tốt lành gì với ông nhưng điều quan trọng hơn đó là ông đã sống sót. Hy vọng ông ấy có thể phục hồi càng sớm càng tốt.

Bạch Mỹ

Xem thêm: