Carabelle là một con bò sữa đã trải qua gần cả cuộc đời của nó trong một trang trại bò sữa. Người ta chủ yếu dùng nó để sản xuất sữa, và thật không may, nó không được đối xử tốt cho lắm.

Cứ mỗi lần Clarabelle sinh con, những người chủ trang trại lại tách con của nó ra ngay sau khi nó sinh nở. Con bò mẹ tội nghiệp nhiều lần mong mỏi được nuôi nấng con của nó, nhưng nó chưa bao giờ có được cơ hội này.

bo-me-moi-sinh-1

Khi nó không còn giá trị trong trang trại bò sữa, Clarabelle được gửi đến cho một lò mổ. Thật may, tổ chức Edgard’s Mission đã can thiệp và cứu sống nó. Họ mang nó đến một khu bảo tồn đầy tình yêu thương nơi mà cuối cùng nó cũng được hưởng một cuộc sống tự do và an toàn.

bo-me-moi-sinh-2

Một thời gian ngắn sau khi đến khu bảo tồn, Clarabelle đã mang thai. Các nhân viên ở Edgard’s Mission luôn để ý trông nom nó, đảm bảo nó luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời để có thể sinh con khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Tuy nhiên, khi ngày sinh nở đến gần, Clarabelle có biểu hiện rất lạ, nó đi lang thang và tránh xa con người.

bo-me-moi-sinh-3

Cảm thấy kì lạ và lo lắng cho Clarabelle, các nhân viên khu bảo tồn bắt đầu tìm kiếm nó. Họ sớm phát hiện ra rằng Clarabelle đã đi lang thang và sinh ra một chú bê con. Nó giấu chú bê con trong một đám cỏ cao cách xa khỏi chuồng để không ai có thể tách bê con mới sinh ra khỏi nó thêm một lần nào nữa!

bo-me-moi-sinh-4

Clarabelle nhất định không để mất đứa con mới sinh của mình thêm một lần nữa. Nó cố gắng bảo vệ con mình và các nhân viên rất cảm động trước hành động của Clarabelle.

bo-me-moi-sinh-5

Bê con xinh xắn, đáng yêu sinh vào ngày 14/2 (ngày lễ tình nhân) nên được đặt tên là Valentine. Nó lớn lên an toàn, khỏe mạnh và luôn có mẹ bên cạnh ở trong khu bảo tồn. Các nhân viên nguyện sẽ nuôi nó lớn lên trong êm đềm và hạnh phúc!

bo-me-moi-sinh-6

bo-me-moi-sinh-7

Hãy cùng xem câu chuyện về cô bê con may mắn Valentine trong video dưới đây nhé.

Liên Hoa

Video xem thêm: Bạch Long Mã: Nốt nhạc trầm lặng giữa một bản hùng ca

videoinfo__video3.dkn.tv||b6cf64ab5__