Ở Hoa Kỳ, có một ông bố, khi nhìn thấy con gái 14 tuổi mặc quần ngắn đi ra đường đã rất khó chịu và cố gắng bảo với con rằng điều đó là không nên. Cách thuyết phục của ông bố vô cùng hài hước khiến người xem không thể nhịn cười.

Ông bố này quyết định mặc chiếc quần ngắn của con gái, Kendall, để chứng minh cho con thấy mặc quần ngắn như thế này phản cảm đến mức nào.

Ông bố, Jason Hilley, lấy chiếc quần ngắn của con gái mặc rồi bước vào phòng.

Nhìn thấy bố mặc chiếc quần ngắn của mình xuất hiện, Kendall cười đến chảy nước mắt. 

Ông bố Jason không ngừng nói, con gái mặc quần ngắn vào xem ai mặc ngắn hơn.

Sau đó bố Jason nói với con gái rằng sẽ mặc quần đùi ngắn như thế này đi đón khi cô bé lúc tan học.

Kendall nói rằng rõ ràng mình mặc không ngắn như thế, nhưng bố Jason cũng khẳng định rằng: “Vậy thì bố mặc cũng không ngắn chút nào”. 

Dưới sự thuyết phục, kiên trì của bố Jason, con gái Kendall đã hứa sẽ mặc quần dài hơn và không mua bất cứ một cái quần đùi ngắn nào trong tương lai nữa.

Bố Jason đã dùng phương thức “Lấy ví dụ điển hình” để con gái đang ở tuổi vị thành niên ngoan ngoãn nghe lời, có thể nói, ông chỉ đang cố gắng bảo vệ con gái mình. 

Mời bạn xem video:

videoinfo__video3.dkn.tv||c25b08ce8__

Ad will display in 09 seconds

Video sau khi đăng tải lên MXH đã thu hút hơn 50 triệu lượt xem, gần 1 triệu lượt chia sẻ, 210.000 lượt ấn like và 100.000 lượt bình luận. Có vẻ như mọi người đều rất ủng hộ cách khuyên bảo của ông bố Jason.

Jason thực sự đã chứng minh cho những bậc phụ huynh thấy rằng, không phải cứ chỉ bảo cứng nhắc mới là cách dạy dỗ con cái tốt nhất. Bằng cách này con cái sẽ sẵn sàng mở lòng, giao tiếp với bố mẹ nhiều hơn, thậm chí mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái cũng gần gũi hơn.

(Video, ảnh: FBNV)

Video xem thêm: Con trai chồng sắp chết, mẹ kế dốc lòng hiến thận cứu sống anh

videoinfo__video3.dkn.tv||72914ef33__

Ad will display in 09 seconds