Tình yêu thương luôn tạo nên những điều kỳ diệu. Cách anh Adam Boyd ở bang Michigan Mỹ thể hiện tình yêu tuyệt vời với hai cô con gái khiến rất nhiều người phải nể phục.

Bạn nghĩ đây là một ngôi nhà ở? Không đâu, nó chỉ là “ngôi nhà đồ hàng” để mấy cô nhóc dễ thương đóng vai trong đó thôi.

Mới nhìn, nhiều người nghĩ rằng đây là căn nhà dành cho sinh hoạt của cả gia đình, nhưng không phải vậy. Adam Boyd, với vị trí là giám đốc của một công ty thiết kế xây dựng, anh có đủ kinh nghiệm để thiết kế và “thể hiện tình yêu” của mình với những cô con gái nhỏ Avery 5 tuổi và Violet 2 tuổi.

Ngôi nhà không quá cao, khoảng 7,3 m, có khu bếp và các phòng được thiết kế cho gia đình, bạn bè… phía bên ngoài có thêm cầu trượt, xích đu… Anh Boyd chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Nếu tình yêu là một tòa nhà thì đây chính là cách mà tôi thể hiện nó”.

Quá trình thi công ngôi nhà là khoảng thời gian Boyd cảm thấy hạnh phúc hơn cả. Có lẽ, đối với anh đây là công trình đầu tiên mang cả đam mê sự nghiệp và yêu thương gia đình được nhào trộn vào từng ý tưởng, công sức và viên gạch. Đó cũng là quãng thời gian anh được ở bên vợ con, thật sự hiểu được cảm giác bình yên và hạnh phúc bên gia đình chứ không như trước đây, anh thường tự mình đưa ra những quyết định của mình. Anh kể lại: “Bé lớn Avery dù còn nhỏ nhưng cũng hỗ trợ bố một vài việc. Đó là phần thưởng lớn nhất của tôi”.

Trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà cũng có người cho rằng ý tưởng của Boyd có phần điên rồ, mất thời gian và không thực tế. Bỏ ngoài tai những dư luận trái chiều đó, Boyd quyết tâm “xây dựng tình yêu” và thiết kế cho các con một sân chơi mới. Và thành quả mà Boyd và gia đình được đón nhận thật sự nằm ngoài sức tưởng tượng của anh. Anh nói: “Nhiều người nghĩ tôi rảnh và mất trí khi làm việc này nhưng tôi hài lòng với thành quả đạt được. Tôi hạnh phúc khi thấy các con chơi ở đó. Mỗi đồng xu mà tôi bỏ ra đều xứng đáng”.

Giờ đây các con anh đã có một khu vui chơi lý tưởng, có thể tự do tổ chức tiệc trà, thỏa sức thử các bộ váy. Luôn sẵn sàng đón bố mẹ, người thân và bạn bè ghé chơi vào bất cứ khi nào.

Những bức tường quanh nhà được thiết kế để các con thỏa sức vẽ vời và xóa đi một cách dễ dàng, quả thực đây là một căn hộ lý tưởng để phát huy trí thông minh của các họa sỹ nhí.

Từ việc ý tưởng xây dựng khu vui chơi cho các con thành công, Boyd đang có dự định mở một công ty chuyên thi công khu vui chơi tương tự cho trẻ em.

Theo ABC News, những bức hình cùng chia sẻ của ông bố 2 con trên Facebook đã có tới 48.000 lượt chia sẻ.
“Nếu tình yêu là một tòa nhà thì đây là cách để tôi thể hiện nó”, anh Boyd viết trên Facebook.
Ngôi nhà cao 7,3m có khu bếp, nhiều phòng cho gia đình và bạn bè, cầu trượt, xích đu…
Anh Boyd rất bất ngờ với sự ủng hộ của cộng đồng mạng nhưng điều hạnh phúc nhất của anh không nằm ở đó. Trong khi làm nhà, anh có thêm thời gian ở bên cạnh vợ con.
Anh Adam Boyd dành những ngày cuối tuần và tất cả thời gian rảnh để làm ngôi nhà 2 tầng này cho bé Avery, 5 tuổi và Violet, 2 tuổi.

Nếu bạn có năng lực cùng với quyết tâm thì mọi chuyện luôn nằm trong tầm tay, kể cả việc đem lại hạnh phúc cho người khác. Hãy luôn để tài năng của mình tỏa sáng, để hạnh phúc được nhân lên cho những người bên cạnh. Thể hiện tình yêu thật không khó, công thức rất đơn giản: Tri thức bạn có + trái tim chân thành = Món quà tuyệt đẹp và ý nghĩa.

Gia Viên