Rao bán rau muống đột biến ADN, 5 tỷ/bó, ai mua thì bán, ai sin (xin) thì cho’, anh Minh Râu lại tiếp tục làm mạng xã hội dậy sóng.

Với người dân ở TP. Biên Hoà (Đồng Nai), sạp rau của anh Minh Râu đã chẳng còn xa lạ khi nơi đây là địa điểm phát rau miễn phí quen thuộc đối với phần đông công nhân khu vực xung quanh các khu công nghiệp.

Không những thế, anh còn để lại ấn tượng mạnh với mọi người vì sự hài hước mà anh đã ‘nhọc công’ chuẩn bị trước đó. Và cũng giống như những lần trước đấy, anh Minh mới đây lại gây ấn tượng với câu rao bán rau cực chất khiến ai đọc cũng bật cười: “Rau muống đột biến ADN, 5 tỷ/bó. Ai mua thì bán, ai sin (xin) thì cho”.

Tấm biển rao bán rau được anh Minh kỳ công chuẩn bị – ảnh: Minh Râu.

Tấm bảng của anh, dù sai lỗi chính tả nhưng chứa đựng sự ấm áp đến lạ, nhất là giữa mùa Covid-19. Dân mạng thích thú và khen ngợi anh Minh, tuy là một người bán rau bình thường nhưng anh cũng rất thức thời khi cập nhật tin tức mang tính thời sự về các thương vụ bạc tỷ của các giống lan đột biến.

Câu rao bán rau của anh Minh khiến mọi người nhớ lại vụ giao dịch lan gây xôn xao vào hồi tháng 6 vừa qua, khi một giỏ lan đột biến có 4 ngọn nhìn như ngọn rau muống với tổng chiều dài 1,2m đã được bán với giá 5 tỷ đồng.

Theo chia sẻ của những người quen biết, tuy anh Minh xăm trổ có vẻ hung tợn nhưng những người biết anh đều nói rằng, chủ tiệm là một người vô cùng vui tính, phóng khoáng và cũng rất tốt bụng.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Trước đó, anh cũng gây ấn tượng với câu rao độc đáo như: “Không đeo khẩu trang bán đắt gấp đôi” hay “đeo khẩu trang hở mũi không thêm hành ngò” khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Người dân lại phản ánh số điện cao bất thường