Không giống như những thú cưng khác, 4 chú chó có tên Frida, Costela, Mel và Isabelle đã trải qua bao thử thách trong cuộc sống khi bị lạm dụng, ngược đãi và bỏ rơi trong những tháng ngày lang thang trên đường phố. Thế nhưng, giờ đây chúng đã có cơ hội mới để bắt đầu một cuộc sống có ích.

Tất cả là nhờ có huấn luyện viên (HLV) Andrea Beckert đến từ Association of Animal Wellbeing (Tạm dịch: Hiệp hội chăm lo hạnh phúc động vật). HLV Beckert đã huấn luyện 4 chú chó trong nhiều tháng để trở thành những ‘nhân viên nhặt bóng’ tại giải ATP 250 Brazil Open.

Kết quả thậm chí vượt ngoài mong đợi. Những chú chó đáng yêu đã thu hút sự chú ý của khán giả và mọi người, thậm chí còn nhiều hơn cả các vận động viên quần vợt thực thụ. Không chỉ bởi sự dễ thương của chúng, mà còn bởi 4 chú chó đã thực hiện xuất sắc công việc mới.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

HLV Beckert chia sẻ: “Những chú chó này đã bị ngược đãi. Chúng tôi muốn mọi người biết rằng những chú chó bị bỏ rơi có thể được nhận nuôi và huấn luyện”.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Người chơi đã bỏ lỡ một hoặc hai quả bóng chỉ để xem hành động của những chú khuyển đáng yêu này khi chúng nhặt bóng về và để đúng nơi quy định.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

“Thật khó khi phải phớt lờ những chú chó, nhưng cũng không muốn bỏ lỡ nhưng pha bóng, thật là việc không hề dễ dàng, đành không quan tâm đến chúng”. Nhưng những chú chó này thực sự đã mang đến làn gió mới trên sân bóng.

Theo Earthables
Thanh Hoa

Xem thêm: