Cha mẹ là người có ảnh hưởng sớm và sâu sắc nhất đối với con cái nhưng không phải đứa trẻ nào cũng có thể lớn lên cùng với cha mẹ. Câu chuyện của cậu bé 14 tuổi nước Mỹ, Campbell khiến cho mọi người rất cảm động. Cha mẹ ruột của em rất nghèo khó, trước em đã có 3 anh chị, gia đình không có khả năng nuôi em, cho nên vừa sinh ra đã bị nhận nuôi, đến sống ở một gia đình khác.

▼Campbell được một đôi bạn nam nhận nuôi, từ nhỏ đến lớn đối với em, có được hai người cha là chuyện hết sức bình thường.

2 cha dong tinh nhan con nuoi 1

▼Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khiến cho em gặp phải rất nhiều ánh mắt khác lạ và bình luận của mọi người, em đã từng hoang mang mệt mỏi nhưng hiện tại đã hiểu ra hai người cha yêu thương nuôi dưỡng mình mới là quan trọng nhất.

2 cha dong tinh nhan con nuoi 2

▼Tuy có một cuộc sống hạnh phúc nhưng Cambell vẫn có một chút tiếc nuối. Em chưa từng nhìn thấy mẹ đẻ của mình, hy vọng một ngày nào đó có thể gặp mặt mẹ.

2 cha dong tinh nhan con nuoi 3

▼Để thực hiện khát vọng này, em đã xuất hiện trước truyền hình, sử dụng một ca khúc để biểu đạt tấm lòng của mình

2 cha dong tinh nhan con nuoi 4

▼Lời bài hát: “Mỗi ngày ngày trôi qua con đã dần chết mòn đi để chờ đợi mẹ, mẹ yêu đừng e ngại, con đã yêu mẹ một nghìn năm rồi. Con sẽ yêu mẹ thêm một nghìn năm nữa…”

https://youtu.be/16Dz-naIBs4

Campbell chưa bao giờ trách cứ mẹ ruột của mình và thông cảm cho cách làm của mẹ. Em chỉ hy vọng có thể nhìn thấy mẹ, nói cho mẹ biết mình rất yêu mẹ. Hôm đó, hai cha nuôi của Campbell đều đứng ở khán đài xem con trai hát, cuối cùng không cầm được nước mắt chảy xuống, cho em một cái ôm chặt, tình cảm cha con nồng ấm khiến mọi người cảm động!

Huy Hoàng

Xem thêm: