Trên thế giới này thật sự có một nhóm những người yêu phiêu lưu mạo hiểm. Họ đã rất gan dạ can đảm dùng đôi chân của mình để tìm kiếm đến những nơi đặc biệt trên thế giới này với một khoảng cách không thể tưởng tượng được. Không những thế họ còn phải tự mình trải nghiệm những thời tiết khắc nghiệt, khám phá ra những điểm đến xa nhất mà ít người đặt chân đến chỉ để chụp lại những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Gần đây, tài khoản “Beautiful Destinations” (điểm đến đẹp) trên Instagram đã trở thành một nơi thu hút rất nhiều người truy cập. Trên trang chủ của tài khoản này tập hợp rất nhiều  những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp cũng như những câu chuyện đằng sau chúng. Từ những chuyến leo núi cho đến cảnh cheo leo bên vách đá tự chụp.

Những bức ảnh này không chỉ cho thấy những cảnh quan tuyệt vời mà còn khiến người xem cảm nhận được những cảm xúc khó quên của nhiếp ảnh gia tại thời điểm đó.

Mỏm đá nổi tiếng ở núi Skjeggedal Na Uy. Thật khó tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra nếu chẳng may chàng trai này mất cân bằng.

10 buc anh dep ngoan muc 1 - Copy

Một dân mạng có tên @isaacgautschiphotography cho biết: “Bức ảnh này là người em trai của tôi và vị hôn thê của mình. Lúc đầu, cô gái rất sợ độ cao, nhưng cuối cùng cô đã quyết định vượt qua nỗi sợ hãi này. Lúc đó tôi đang trên nền tảng đá cao hơn, nơi tốt nhất có thể ghi lại khoảnh khắc khó quên này”.

10 buc anh dep ngoan muc 2 - Copy

Một dân mạng khác có tên @andrewling chia sẻ: “Bức ảnh này được chụp vào buổi sáng khoảng 6 giờ tại Công viên quốc gia Yosemite. Tôi đã đặt máy ảnh ở chế độ hẹn giờ và đặt nó ở lại một mỏm đá trống bên dưới rồi chờ đợi mặt trời mọc. Thật khó có thể dùng ngôn ngữ để mô tả cảnh quan lúc đó nhưng tôi sẽ luôn nhớ mãi khoảnh khắc tuyệt vời này”

10 buc anh dep ngoan muc 3 - Copy

“Đối với New York, có lẽ một nghìn người đều sẽ có cùng một cảm giác giống nhau khi đến đây.Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức một góc nhìn khác sẽ phải chịu rủi ro khá lớn”. Người đàn ông vì để chụp được bức ảnh này đã phải đeo dây an toàn và đứng tại độ cao 2000 feet phía trên quảng trường thời đại Times Square.

10 buc anh dep ngoan muc 4 - Copy

Một dân mạng @jacob cho biết: “Cầu Rakotz Brücke ẩn mình trong khu rừng biên giới phía đông nước Đức. Cây cầu và hình ảnh phản xạ dưới nước tạo thành một vòng tròn hoàn hảo như thể tạo ra một thế giới siêu thực. Đang lang thang giữa khu rừng và làng mạc xa xôi, đột nhiên bắt gặp một cây cầu đẹp kỳ lạ này đã để lại cho tôi những kỷ niệm không thể nào quên”.

10 buc anh dep ngoan muc 5 - Copy

“Chỉ có trong màn đêm ở New Zealand người ta mới có thể nhìn thấy bầu trời tinh khiết như vậy. Vì vậy, một ngày, tôi quyết định lái xe đến khu nghỉ dưỡng tại đây và thưởng thức bầu trời đầy sao xinh đẹp. Khi tôi đi bộ lên dốc, ngồi trên thang máy của khu nghỉ dưỡng và ngắm các ngôi sao. Tôi đã chụp được bức ảnh mà khiến tôi không bao giờ quên.” – @lebackpacker

10 buc anh dep ngoan muc 6 - Copy

“Khi tôi ngồi trên mỏm đá để ngắm mặt trời mọc, tôi đã cảm thấy một cảm giác vui mừng không thể tả nổi. Khi mặt trời mọc lên từ từ, tôi cảm thấy bản thân mình mặc dù rất nhỏ bé nhưng đã trở thành một phần của cảnh quan này.” – @Ravivora

10 buc anh dep ngoan muc 7 - Copy

“Khí mêtan nổi dần đến bề mặt hồ và bị lớp băng bao phủ sẽ hình thành nên những bong bóng như vậy. Để có những hình ảnh bong bóng đẹp nhất này, bạn cần phải chờ đợi đúng điều kiện thời tiết, tôi đã phải chờ đợi tới 5 năm.” – @Calsnape

10 buc anh dep ngoan muc 8

“Trong bức hình này, người bạn của tôi anh Klemen Premrl đang leo bên phía trong của núi băng ở Iceland.” – @Timkemple

10 buc anh dep ngoan muc 9 - Copy

“Tôi và vị hôn thê đã leo lên mái nhà của khách sạn và chụp bức ảnh lãng mạn độc đáo này.” – @Muradosmann

10 buc anh dep ngoan muc 10 - Copy

Bạch Mỹ

Xem thêm: