Alex Robciuc là một nhiếp ảnh gia đến từ Timisoara, Romania. Anh có sở thích là được đi bộ trên những con đường dài trong thế giới của tự nhiên, điều này tạo cho anh rất nhiều cảm hứng để chụp ảnh. Một đam mê khác của anh là có thể được nắm bắt những khoảnh khắc mộc mạc tuyệt vời của thiên nhiên.

phong canh mua thu 15

Anh đã chụp được nhiều hình ảnh thiên nhiên đầy ấn tượng thông qua những cuộc hành trình trên các con đường ở Maramures (một quận nhỏ ở Transylvania, Romania). Những hình ảnh phong cảnh anh chụp được ở khu vực này thường thể hiện sự thanh bình và yên tĩnh. Đặc biệt là vào mùa thu, thiên nhiên ở đây vô cùng huyền ảo giúp anh có được những tấm ảnh mê hoặc người xem.

phong canh mua thu 3

Alex cho biết, anh thích được chụp hình vào những buổi bình minh và hoàng hôn, vì hai buổi này cho nguồn ánh sáng phong phú và tạo ra nhiều hiệu ứng ấn tượng. Anh cho rằng hiện nay phong cách chụp ảnh của mình như là một nhiếp ảnh gia phong cảnh truyền thống.

phong canh mua thu 5

Anh thường thức dậy vào lúc 5 giờ sáng, tìm kiếm một địa điểm thích hợp, rồi chờ đợi ánh sáng hoàn hảo nhất và chọn một yếu tố làm nổi bật trong cảnh quan xung quanh và bắt đầu chụp, đó là công thức hoàn hảo giúp anh luôn chuyển đổi cảm xúc và tâm trạng của mình vào một góc ảnh đơn giản.

phong canh mua thu 19

phong canh mua thu 22

phong canh mua thu 23

phong canh mua thu 24

 

34

phong canh mua thu 4

phong canh mua thu 6

phong canh mua thu 7

phong canh mua thu 17

phong canh mua thu 18

phong canh mua thu 8

phong canh mua thu 9

phong canh mua thu 11

phong canh mua thu 20

phong canh mua thu 12

phong canh mua thu 16

phong canh mua thu 14

28

30

31

33

Nguồn ảnh:  alexrobciuc.wix.com | Facebook

Tự Minh

Xem thêm: