Bậc thầy kiếm thuật người Nhật Bản Isao Machii đã có một màn biểu diễn dường như chỉ có thể được tìm thấy trong những bộ phim Hollywood, khi anh dùng kiếm Nhật để chém đứt đôi quả bóng chày đang bay với tốc độ 100 Mph (161Km/h) từ khoảng cách 9,2m.

Trong bộ trang phục truyền thống của người võ sĩ Nhật Bản, Isao Machii chậm rãi khom mình nhẹ nhàng và tập trung nhãn lực để theo dõi chuyển động của tốc độ. Và khi quả bóng được bắn ra, với một phản xạ nhanh như chớp anh đã chém quả bóng này thành hai mảnh ngay trong lần xuất nhát kiếm đầu tiên.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Với cự ly là 9,2 m và tốc độ bay 161 Km/h thì Isao Machii chỉ có thời gian 0,2 giây để phản ứng, nhát chém này của anh thậm chí còn nhanh hơn cả cái chớp mắt thông thường (0,2 – 0,4 giây). Nhiều nhà khoa học nhận định, không chỉ cần tốc độ, với một cự ly như vậy thì người chém cần có lực tay chắc kinh khủng mới có thể thực hiện được.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Isao Machii là người hiện đang nắm giữ nhiều kỷ lục Guinness thế giới nhất về khả năng sử dụng kiếm nhanh và chính xác. Trong đó phải kể đến kỷ lục chém đứt đôi viên đạn đang bay với vận tốc 320km/h.

Video về năng lực siêu phàm này của Isao Machii:

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: