Hãy tưởng tượng một trò chơi mà nơi đó bạn có thể thỏa thích nhào lộn trên mặt đất, lăn xuống dốc như một đứa trẻ và thử thách với tốc độ mà không ai sẽ bị một vết trầy xước nào. Hãy đến với trò chơi bóng biển khổng lồ Zorb ở Rotorua, New Zealand.

Một cảnh mạo hiểm trong hành trình phiêu lưu của nhân vật Indy trong bộ phim
Một cảnh mạo hiểm trong hành trình phiêu lưu của nhân vật Indy trong bộ phim Indiana Jones

Trò chơi được ví như một phiên bản đời thực của loạt phim phiêu lưu hành động Indiana Jones và nó hoàn toàn giúp cho bạn có được những trải nghiệm của nhân vật “Indy” trong hành trình thám hiểm của ông, chỉ cần bạn bước vào bên trong quả bóng nhựa khổng lồ Zorb này và lăn xuống ngọn đồi.

Zorbing trên đường thẳng
Zorbing trên đường thẳng
Zorbing trên đường Zig-Zag
Zorbing trên đường zíc zắc.
youtu.be-qPKKtvkVA
Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị
Watching people get run over by a giant rolling bubble ball is so funny
Một cảnh tưởng thật vui nhộn!

Có nhiều loại Zorbing cũng như nhiều cách mà bạn có thể chọn để lăn xuống ngọn đồi, chẳng hạn bạn muốn lăn trong tình trạng ướt hay khô, lăn trên đường thẳng hay zíc zắc, tất cả đều sẽ tạo cho bạn cảm giác mạo hiểm, vô cùng thích thú. Và như được trở về tuổi thơ, bạn đang lăn cuộn tròn trong quả bóng nhào lộn, trong khi bạn bè bên ngoài thì thi nhau chạy trốn khỏi nó nhưng mọi nỗ lực đều thất bại, tất cả sẽ là bị đè lên người và lem nhem bẩn. Không biết có ai bị ê ẩm không nhưng thật sự trò chơi đem lại rất nhiều niềm vui.

Tự Minh

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: