Khi thưởng thức một màn ảo thuật thì chắc hẳn mỗi người đều có một sự tò mò của riêng mình, có người sẽ quan sát thật kỹ để tìm ra sơ hở, lại cũng có người cố gắng tìm lời giải thích khoa học cho nó.

Tuy nhiên, không phải màn ảo thuật nào cũng có được một lời giải thích thỏa đáng và màn ảo thuật với đồng tiền trong đoạn video này là một trong số đó.

123
Màn ảo thuật khiến cho đồng xu liên tục xoay và bay trong không khí.

Khác với những màn biểu diễn làm biến mất hay xuất hiện đồng tiền như thường thấy, màn ảo thuật thú vị này sẽ khiến cho bạn phải trầm trồ vì ngạc nhiên. Chỉ với một đồng xu và bằng một động tác tay đơn giản, chàng trai trẻ trong đoạn clip đã khiến cho đồng xu liên tục xoay lơ lửng trong không trung một cách kỳ diệu. Đồng thời, anh ta có thể đưa tay của mình đi vòng qua lại xung quanh đồng tiền và kiểm soát nó một cách thật chính xác đến nỗi nếu không nói sẽ không ai tin anh là người khiếm thị.

ao thuat
Màn biểu diễn càng đặc biệt hơn khi anh chính là một người khiếm thị.

Bạn thấy sao về màn biểu diễn độc đáo này, bạn có lời giải thích hợp lý nào cho nó không? Hãy chia sẻ bài viết này cũng như để lại bình luận của bạn ở bên dưới để cùng nhau tìm ra lời giải thích cho màn ảo thuật này nhé.

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: