Các khu giải trí được biết đến như là một nơi cho chúng ta những cảm giác mạnh nhất với các trò chơi mạo hiểm khác nhau mà đảm bảo rằng, nó sẽ khiến cho bạn phấn khích tột độ với đủ tất cả các cảm xúc hỗn hợp.

Những trò chơi mạo hiểm có thể “hù” tất cả người chơi, từ người lớn đến trẻ em – dù là bạn có “gan lì” đến đâu. Và trò chơi rất nổi tiếng có tên gọi là súng cao su khổng lồ (Giant Slingshot ride) là một trong số đó, nó thật sự là một thách thức đối với lòng can đảm của bạn, và đây sẽ là một trò chơi rất tuyệt vời cho đến khi điều sau đây xảy ra.

800px-Power_Shot_-_Reverse_Bungee
Trò chơi rất nổi tiếng này có tên gọi là súng cao su khổng lồ (Giant Slingshot ride)
800px-Power_Shot_-_Reverse_Bungee_02
Bạn có đủ can đảm để thử sức với nó?

Trevor Larson (13 tuổi) và Carrie Sueker – một người bạn của gia đình cậu đã tham gia trò chơi này tại một công viên ở Wisconsin Dells, nhưng rất may mắn cho họ là thần chết đã… ngủ quên, giúp họ thoát nạn hy hữu. Khi họ bắt đầu ngồi vào vị trí và cài dây an toàn để chuẩn bị phóng đi thì đột nhiên một bên dây cáp bị đứt lìa và giật mạnh xuống mặt đất. Thật không thể tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra nếu như dây cáp đứt trễ hơn một chút.

Khi họ bắt đầu ngồi vào vị trí và cài dây an toàn để chuẩn bị phóng đi thì đột nhiên một bên dây cáp bị đứt lìa và giật mạnh xuống mặt đất.
Khi họ bắt đầu ngồi vào vị trí và cài dây an toàn để chuẩn bị phóng đi thì đột nhiên một bên dây cáp bị đứt lìa và giật mạnh xuống mặt đất.

Một người đàn ông chứng kiến vụ việc nói: “Tôi đã liên tục cầu nguyện cho họ, sợi dây bị đứt chỉ vài giây trước khi những người điều khiển trò chơi nhấn nút để phóng nó đi, may mắn thay không có ai bị thương.”

Người bạn Carrie Sueker nói: “Tuy rất may là sợi dây không đứt trong lúc chúng tôi được phóng lên không trung, nhưng nó giật xuống đất rất mạnh, nó có thể rơi xuống đập vào tôi, vào mọi người và cả gia đình của tôi ở gần đó nữa, thật là khủng khiếp.”

Bạn có thấy ớn lạnh với sự việc trên không? Liệu bạn còn hứng thú với những trò chơi như thế? Nếu bạn vẫn muốn thử sức với chúng thì thật sự là bạn quá can đảm.

Cùng xem những biểu cảm vui nhộn của những người chơi trò “Giant Slingshot ride” này để cảm nhận sự mạo hiểm của nó nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=PAG_B0Qy_bU

Tự Minh

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: