Bạn nghĩ một con cá sẽ như thế nào khi được thả xuống nước? Chắc chắn là nó sẽ bơi khỏi tay bạn và mất hút ngay lập tức phải không? Tuy nhiên với chú cá trong đoạn video trên thì lại thật kỳ lạ.

Sau khi nhiều lần được người đàn ông thả xuống hồ nước, chú cá này không nhanh chóng tẩu thoát như thường thấy, chú ta chỉ bơi dạo quanh một vòng rồi lại quay về theo tiếng gọi của người chủ. Phải chăng là nó đã được người đàn ông này thuần hóa, hay là do nó đang lưu luyến với người đã thả tự do cho mình? Dù là nguyên nhân gì thì chúng ta vẫn có thể thấy rõ một điều rằng, tất cả các động vật đều có cảm tình, và loài cá cũng lại như thế.

Và một trường hợp khác cũng đặc biệt không kém, video có tên là: “Con cá có biểu hiện như một chú chó!”. Nhiều người bình luận vui rằng, nếu có kiếp trước thì chắc hẳn con cá vàng này là một chú chó trung thành.

https://www.youtube.com/watch?v=yHe9ws8s2iA

Bạn thấy sao về những chú cá này, bạn có nghĩ rằng chúng đã được thuần hóa, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi bằng cách để lại bình luận ở bên dưới nhé!

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: