Bạn sẽ phản ứng ra sao, khi tình cờ nhìn thấy hai chú cá voi khổng lồ đang bơi cách mình không xa? Nếu bạn nghĩ rằng những chú các voi đều hiền lành như nhau thì có lẽ bạn đã lầm. Bởi một chú cá voi tinh nghịch có thể làm bạn phát hoảng đấy!

Cách đây không lâu, chàng trai người Australia – Jaimen Hudson – đang bơi thuyền trên vùng biển phía Nam Australia thì tình cờ phát hiện ra hai chú cá voi khổng lồ đang bơi cách anh khoảng vài mét.

Hai chú cá voi này thuộc loại cá voi lưng gù quý hiếm, trên thế giới chỉ còn khoảng 7000 con. Sau khi Jaimen Hudson phát hiện ra điều này, ngay lập tức anh đã dùng camera để quay lại cảnh tượng đó. Sau một lúc chờ đợi vẫn không thấy chúng tiến về phía mình. Anh bắt đầu thấy hiếu kỳ và chầm chậm tiến lại gần hai chú cá voi. Kết quả là… người và cá cùng bơi với nhau, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời!

Tuy nhiên, không phải chú cá voi nào cũng hiền lành như thế, trước đây từng có một cô bé gặp phải chú cá voi tinh nghịch. Nó đã bơi tới và nâng cả chiếc thuyền nhỏ của cô bé lên không trung. Tuy trò đó rất nguy hiểm nhưng cũng khá thú vị các bạn nhỉ? Chúng ta cùng xem trò tinh nghịch của chú cá voi này nhé!

Theo NTDTV
Thanh Thanh biên dịch

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: