Theo The Business Insider, anh Adam Lancaster và người anh em trai đang thực hiện quay cảnh trên không tại vùng Skye ở ngoại ô thành phố Melbourne, Australia, thì một chú chim đại bàng đuôi nhọn bất ngờ tấn công vào thiết bị bay không người lái (UAV) của họ.

Anh Lancaster kể lại với phóng viên của tờ Business Insider rằng, “Con chim đại bàng tò mò đã bay về hướng chúng tôi, lượn vòng trên đầu chúng tôi, … rồi biến mất. Tuy nhiên, một lúc sau nó quay trở lại và đậu trên cây. Chúng tôi điều khiển UAV bay lượn … sau đó thì mọi chuyện đã xảy ra.” 

Anh em nhà Lancaster điều khiển UAV có lắp máy quay phim để quay các cảnh đẹp nhìn từ trên không tại vùng Skye. Tuy nhiên, chú chim đại bàng đuôi nhọn này đã bất ngờ vồ lấy chiếc UAV, rồi làm nó rơi xuống đất.

Anh Lancaster nói rằng mọi việc diễn ra trong tích tắc và giờ đây họ đang phải chuẩn bị khoảng 200 USD để sửa chữa thiết bị. Vì thế để rút kinh nghiệm, anh Lancaster đã đưa ra lời khuyên là, “Nếu bạn nhìn thấy một con chim săn mồi khi đang điều khiển thiết bị bay – hãy cho nó đáp xuống đất ngay.

Mộc Lan tổng hợp

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: