Chó là một trong những thú cưng rất thông minh, được nhiều người yêu thương và nuôi nấng. Những hành động của chúng đôi khi có thể khiến chúng ta phải kinh ngạc. Dưới đây là hai đoạn video về hai chú chó đáng yêu sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc khác nhau. 

1. Cảm động trước chú chó khóc nức nở bên mộ chủ.

https://www.youtube.com/watch?v=HzjnZPC1CIU

Đoạn video ghi lại hình ảnh một chú chó nằm khóc nức nở cạnh tấm bia mộ, thực sự đã khiến không ít người xem phải xúc động. Chắc hẳn vì quá đau buồn khi mất đi người chủ nhân yêu quý nên “cậu ta” mới không ngừng khóc nức nở như thế. Tình yêu mà chú chó này dành cho người chủ của nó dường như có thể sánh ngang với sự trung thành của chú chó Hachiko.

2. Chú chó khóc nghẹn khi bị cô chủ mắng vì ăn vụng.

Trái ngược với chú chó ở video trên, chú chó trong đoạn clip này cũng khóc nấc nhưng không phải vì quá đau buồn mà bởi vì bị cô chủ mắng khi ăn vụng cá. Sau khi bi cô chủ bắt quả tang và mắng cho một trận, chú chó này đã nằm khóc nấc nghẹn ngào tỏ vẻ oan ức. Thật là một chiêu trò “ăn vạ” lộ liễu, tuy nhiên nó lại thực sự có được công hiệu. Nhìn chú ta nằm lăn ra “đáng thương” như thế, từ mắng mỏ cô chủ đã phải chuyển sang dỗ dành, cho đến khi chú dần dần nín hẳn.

Còn chú chó dưới đây biết làm nũng đáng yêu với cô chủ khi bị mắng

Quả không hổ danh là một trong những loài động vật thông minh và trung thành. Bạn thấy sao về ba chú chó này, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Bảo Nguyên

Xem Thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: