Một số tài xế taxi với mục đích thu hút khách đã lắp đặt dàn hệ thống thiết bị karaoke ngay trong xe mình. Hành khách khi ngồi chờ trên xe còn có thể chọn bài và hát, khiến cho quãng thời gian chờ đợi tưởng chừng như nhàm chán lại  trở nên vui nhộn và sống động hơn nhiều…

Anh Đồ, một tài xế taxi ở Đài Bắc – Đài Loan đã lắp đặt một dàn thiết bị karaoke cao cấp và sống động ngay trên xe mình. Một hôm, có vài sinh viên từ Hồng Kông đến Đài Bắc du lịch đã lên xe của anh. Trong số đó có một nữ sinh đã chọn và hát ca khúc nổi tiếng Thiên Hậu Vương Phi có tiêu đề “người tình mùa đông”. Thật không ngờ, khi cô gái vừa cất tiếng hát, người lái xe đã không thể kiềm chế và hết lời khen ngợi khiến cô gái trẻ thẹn thùng!

Sau khi cô gái hát xong, người lái xe còn nói: “Giọng hát của cô bắt đầu từ ngày hôm nay đều sẽ xuất hiện tại Đài Bắc mỗi đêm:”hay” Cố gắng lên! Vẫn còn một đoạn nữa!”

Cô gái này không chỉ có dáng vẻ xinh đẹp, trang nhã, mà còn sở hữu giọng hát rất hay! Vì vậy những điều mà người tài xế nhận xét cũng không phải là không có lý! Quả nhiên, khi đăng tải clip lên facbook, chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng trăm nghìn người xem.

Nhưng do sự khen ngợi nhiệt tình hơi thái quá của tài xế đã khiến cô xấu hổ không hát tiếp được đoạn cuối!

Nếu lần tới khi bạn đi taxi, đừng ngần ngại thể hiện giọng hát tuyệt vời của bạn! Biết đâu ngôi sao tiếp theo sẽ là bạn!?

My My biên tập

Theo NTDTV

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: