Với kỹ năng và sức tưởng tượng tuyệt vời của mình, họa sỹ tài năng D. Westry đã khiến 3 vị giám khảo và cả khán phòng bất ngờ khi vẽ bức tranh chỉ trong 90s.

Họa sỹ D. Westry chào hỏi người dẫn chương trình xinh đẹp trước khi bắt đầu vẽ
Họa sỹ D. Westry chào hỏi người dẫn chương trình xinh đẹp trước khi bắt đầu vẽ. (Ảnh chụp màn hình)

Vị họa sỹ bước lên sân khấu và bắt đầu những nét vẽ nhanh đầu tiên trong chương trình Anderson’s ‘Talent. Ông chỉ có 90 giây để hoàn thành bức vẽ của mình. Ba vị giám khảo, trong đó có ông Anderson, chủ nhân của chương trình, và tất cả khán giả đều rất tò mò, nghi hoặc và khó hiểu.

Họa sỹ D. Westry đang vẽ tranh. (Ảnh chụp màn hình)
Họa sỹ D. Westry đang vẽ tranh. (Ảnh chụp màn hình)

Đến giây thứ  89, mọi người vẫn chưa nhìn ra bức tranh có hình thù gì. Cho đến khi vị hoạ sỹ này quay ngược bức tranh ở giây thứ 90 thì cả khán phòng đều bất ngờ và đứng lên vỗ tay thán phục. Đó là một bức tranh phác họa chân dung vị giám khảo điển trai Anderson Cooper.

buc tranh va hoa sy D. Westry
Họa sỹ D. Westry đứng cạnh bức tranh vẽ trong 90s của mình. (Ảnh chụp màn hình)
Giám khảo và khán thính giả vỗ tay nhiệt liệt. (Ảnh chụp màn hình)
Giám khảo và khán thính giả vỗ tay nhiệt liệt. (Ảnh chụp màn hình)

Anderson Cooper là ai ?

Anderson Cooper Hays Vanderbilt là một nhà báo người Mỹ, tác giả, và nhân vật truyền hình. (Ảnh: Internet)
Anderson Cooper Hays Vanderbilt là một nhà báo người Mỹ, tác giả và nhân vật truyền hình của CNN. (Ảnh: Internet)

Anderson Cooper Hays Vanderbilt sinh ngày 03/6/1967, là con trai của nhà văn Wyatt Emory Cooper và nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà văn, người thừa kế Gloria Vanderbilt, và là cháu nội của Cornelius Vanderbilt – một doanh nhân người Mỹ – một người Mỹ giàu nhất lịch sử với việc xây dựng, kinh doanh ngành đường sắt.

Anderson’s ‘Talent là một trong những chương trình gần đây trong sự nghiệp của Ông. Tính đến năm 2010, ông là người đứng đầu trong một show tin tức truyền hình của CNN “360° Anderson Cooper”. Chương trình này được phát sóng trực tiếp từ một hãng phim tại New York. Thu nhập hàng năm của ông ít nhất là 4 triệu USD.

Việt Đức tổng hợp

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: