Người ta thường nói là khỏe như trâu, điều này cũng hoàn toàn đúng trong thế giới hoang dã, những con trâu rừng khỏe mạnh có thể làm cho những kẻ ăn thịt hung hãn như loài chúa tể sơn lâm cũng phải e dè. Tuy nhiên, đôi lúc những chú trâu yếu đuối cũng sẽ bị làm mồi cho sư tử, trước sự tấn công hội đồng của 4 con sư tử thì chú trâu rừng trong đoạn video này cũng đã không thể chống cự lại được và nhanh chóng phải nằm xuống. Tưởng chừng như câu chuyện đã kết thúc, cho tới khi 4 con trâu khác xuất hiện…

(Ảnh chụp/youtube)
(Ảnh chụp/youtube)

Sư tử vốn rất dũng mãnh và háo mồi, nên đối với loài to lớn, khỏe mạnh như trâu rừng thì chúng cũng đưa vào tầm nhấm của mình. Tuy nhỏ bé hơn nhưng chúng có thể săn theo bầy đàn, hoặc lựa chọn những con non và yếu đuối. Và trường hợp trong đoạn video này cũng thế, 4 con sư tử thay nhau tấn công 1 con trâu có vẻ không được mạnh mẽ. Mặc dù chống trả quyết liệt nhưng cuối cùng chú trâu đã ngã quỵ và thua cuộc, cho đến khi 4 người bạn khác đến để giải cứu, chú đã có thể bỏ chạy với nhiều vết thương trên người.

(Ảnh chụp/youtube)
(Ảnh chụp/youtube)

Một trường hợp khác chứng minh sức mạnh của những con trâu rừng dũng mãnh, đó chính là đàn sư tử bốn con bị một chú trâu rừng khỏe mạnh chủ động tấn công và chúng đã phải thay nhau tháo chạy.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: