Hơn một thập kỷ giết hại các tù nhân vô tội để thu hoạch nội tạng, giờ đây Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đang muốn đổ mọi tội lỗi của mình lên một người – đó là ông Chu Vĩnh Khang.

Chu Vĩnh Khang trong phiên tòa xét xử (Ảnh: CCTV)
Chu Vĩnh Khang trong phiên tòa xét xử (Ảnh: CCTV)

Ông Chu Vĩnh Khang (một lãnh đạo cao cấp về hưu của Đảng cộng sản Trung Quốc, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an, từng giữ chức trong Ban thường vụ bộ chính trị lần thứ 17 và chủ nhiệm Ủy ban Chính trị – Pháp luật trung ương) thuộc phe cánh của cựu Chủ tịch Trung Quốc – Giang Trạch Dân, liên quan mật thiết đến cuộc đàn áp môn tu luyện tinh thần Pháp Luân Công. Đặc biệt, ông Chu có thể đứng đầu trong chiến dịch giết hàng nghìn các học viên Pháp Luân Công để thu hoạch nội tạng.

Nhưng đến nay, tại sao ông chỉ bị kết án với tội danh tham nhũng. Bởi vì, nếu chính quyền truy tố ông Chu về tội ác diệt chủng nhân loại này, thì đồng nghĩa với việc ĐCSTQ cũng phải “công khai” và thừa nhận họ đã làm cho tội ác trên thực sự đã diễn ra tại Trung Quốc.

Các nhà lãnh đạo Trung Quốc sẽ làm gì để có thể che dấu được tội ác tàn bạo này, mà lại tránh được sự đe dọa địa vị hào nhoáng của mình trong Đảng. Chúng ta hãy cùng xem cuộc phỏng vấn với người đứng đầu hệ thống cấy ghép tạng tại Trung Quốc, ông Hoàng Khiết Phu, để biết ông ấy sẽ tiết lộ cho chúng ta điều gì nhé!

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: