Lạm dụng ma túy hiện đang là một vấn nạn xã hội nghiêm trọng, làm băng hoại các gía trị đạo đức và có thể trở thành thảm họa hủy diệt nhân loại. Hai trong số rất nhiều thanh niên lầm lỡ đó là Steve và Willem đã thoát khỏi nó nhờ môn khí công cổ xưa, Pháp Luân Công.

Vì không có mục đích rõ ràng cho chính mình và cảm thấy rất trống trải trong cuộc sống, từ khi còn trẻ, họ đã từng sử dụng ma túy để lấp đi khoảng cô đơn. Tuy nhiên, quan niệm đó đã dẫn họ đến ngõ cụt của số mệnh. Nhận ra sự tối tăm đó, nhiều lần họ đã cố gắng từ bỏ, nhưng lại không đủ sức mạnh để thực sự thoát khỏi chúng.

Giờ đây, cả Steve và Willem đều tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh, đặc biệt các anh đã trở nên tốt bụng và hạnh phúc hơn. Điều gì đã khiến họ thay đổi nhanh chóng và đem lại hy vọng trong cuộc sống như vậy? Phương cách nào đã khiến họ trừ dứt được sự nghiện ngập ma túy vốn đã dày vò không chỉ 2 người thanh niên này mà còn những người thân xung quanh? Mời bạn cùng theo dõi chuyên mục “Tế ngữ Nhân sinh” kỳ này để biết được đáp án nhé.

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: