“Thời đại truyền kỳ – Hoa mai trong tuyết” là bộ phim tư liệu ngắn xúc động về hai người phụ nữ. Họ với nền tảng và hành trình cuộc sống hoàn toàn khác nhau không ngờ được số mệnh sắp đặt gặp gỡ, và trở thành những người bạn tri kỷ cùng chứng kiến những bước ngoặt quanh co nhất của thời đại.

Người đầu tiên, Crytal Trần, sinh ra trong một gia đình nhạc sĩ ở Quảng Châu. Với sự duyên dáng của người con gái miền Nam, khi còn đang học tiểu học, cô đã được giao những vai chính trong một số phim ảnh và chương trình truyền hình. Người thứ hai, Joyce Jiao, sinh ra tại Bắc Kinh. Với tính cách phóng khoáng tự do đậm nét của người con gái miền bắc Trung Quốc, cô làm tổng Giám đốc một văn phòng phía nam Trung Quốc và tạo nên động lực phát triển trang web Sohu trở thành một trong những công ty có nhân viên vào hàng trẻ nhất.

Hai người phụ nữ này mong manh như những cánh hoa mai trong gía tuyết nhưng lại vô cùng kiên cường, kiên định với con đường đã chọn của mình. Những người phụ nữ tài sắc này đã vượt qua khó khăn và hội ngộ nhau ở thời khắc bất ngờ và xúc động tận đáy lòng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: